Cách kiểm tra hợp đồng vay vốn VPBank đơn giản chính xác

Bạn đang sử dụng sản phẩm vay vốn của Ngân hàng VPBank và bạn muốn kiểm tra các thông tin về hợp đồng như các kỳ hạn đã thanh toán, các khoản phí, số tiền nợ còn lại,…nhưng không có thời gian để đến ngân hàng. Tài Chính Vays sẽ giúp bạn tra cứu thông tin nhanh chóng bằng các cách kiểm tra hợp đồng vay vốn VPBank đơn giản chính xác sau đây.

Tìm hiểu đôi nét về các sản phẩm vay vốn của VPBank

Ngân hàng Vpbank là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập ngày 12/8/1993. Sau hơn 26 năm hoạt động, Vpbank đã phát triển mạng lưới lên đến 219 điểm giao dịch trên toàn quốc. Vpbank là một trong những ngân hàng thành lập sớm nhất tại Việt Nam, công ty đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

ngan hang cho vay theo hop dong tra gop 1
VPBank là 1 trong những ngân hàng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, ngân hàng VPbank đang hỗ trợ 2 sản phẩm vay vốn chính là vay vốn thế chấp và vay vốn tín chấp.

Vay tín chấp là sản phẩm cho vay không cần tài sản bảo đảm dành cho khách hàng đi làm nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt tại các công ty, doanh nghiệp tư nhân, nhà nước phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân. Với hạn mức cho vay tối đa lên tới 10 tháng lương, thời gian vay tối đa 60 tháng.

Vay thế chấp là vay có tài sản đảm bảo là Sổ đỏ, giấy tờ sở hữu nhà, xe…Hạn mức cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm tại VPbank rất cao, lên đến 3 tỷ đồng. Với thời gian vay linh hoạt từ 1-10 năm. Lãi suất rất cạnh tranh.

Tại sao cần kiểm tra hợp đồng vay vốn VPBank?

Khi muốn xem lại hợp đồng vay vốn VPBank thay vì bạn phải ra ngân hàng để tra cứu các thông tin khá bất tiện và tốn thời gian. Tuy nhiên, bây giờ mọi việc đã trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần một tin nhắn hay một cú nhấp chuột đơn giản là có thể xem tất tần tật những thông tin mà mình muốn.

Nhu cầu vay vốn hiện nay rất cao nên mỗi ngày ngân hàng đều tiếp nhận một lượng khách rất lớn trải dài ở tất cả các chi nhánh trên cả nước, vì vậy nếu chỉ quản lý bằng hồ sơ giấy tờ, thông tin hợp đồng qua những cách quản lý truyền thống thì sẽ rất khó khăn, đôi khi còn bị thất lạc hồ sơ của khách hàng nữa.

Chính vì lý do đó nên ngày nay đa phần các ngân hàng cho vay đều chọn giải pháp hợp đồng điện tử để thuận tiện trong việc sắp xếp, quản lý hợp đồng. Cũng chính nhờ phương án này mà khách hàng cũng được hưởng các dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Việc tra cứu thông tin hợp đồng vay VPBank rất có ích cho bạn bởi khi cần bất cứ những vấn đề hay thắc mắc gì về chi phí phạt nếu chẳng may đóng trễ hạn, bạn còn phải trả bao nhiêu, nếu muốn tất toán thì khoảng tiền là bao nhiêu… thì bạn cũng sẽ không cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng nữa. Bởi vì khi bạn tra cứu thì những thông tin về hợp đồng vay được hiển thị rất đầy đủ, chẳng hạn như:

  • Số tiền thanh lý hợp đồng vay
  • Nợ đến kỳ hiện tại
  • Số tiền tất toán tại thời điểm bạn tra cứu
  • Thông tin hợp đồng vay
  • Phí phạt trễ hạn và một số các thông tin khác hữu ích cho bạn.

Cách kiểm tra hợp đồng vay vốn VPBank nhanh chóng chính xác

Muốn tra cứu hợp đồng vay Vpbank thì trước tiên bạn phải biết được mã số hợp đồng (mã số này sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp để bạn thanh toán khoảng vay sau khi kí kết hợp đồng vay), sau đó bạn có thể thực hiện tra cứu hợp đồng vay VPbank không cần đến ngân hàng bằng 2 cách sau.

Tra cứu hợp đồng vay qua cổng thông tin điện tử:

Để kiểm tra hợp đồng vay vốn VPBank qua cổng thông tin điện tử, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://www.vpbank.com.vn/

cach kiem tra hop dong vay von vpbank 3

Bước 2: Trên Menu, chọn tra cứu, sau đó chọn vào tra cứu thông thanh toán.

Bước 3: Đăng nhập hoặc đăng kí vào tài khoản VPbank. Nếu bạn đăng kí thì sau khi đăng kí xong bạn điền đầy đủ tất cả thông tin vào form đăng kí.

Bước 4: Xem thông tin tra cứu. Tất cả thông tin tra cứu sẽ được hiện ra, bạn chỉ việc nhấp chọn thông tin cần tra cứu chi tiết.

Tra cứu hợp đồng Vpbank qua tin nhắn SMS:

Cú pháp tra cứu hợp đồng Vpbank bằng tin nhắn tùy thuộc vào từng nội dung trong hợp đồng bạn muốn tra cứu. ví dụ:

Để tra cứu số tiền thanh lý: soạn TL khoảng cách số CMND gửi về 8083

Tra cứu nợ đến kỳ hiện tại: soạn QH khoảng cách số CMND gửi về 8083

Tra cứu số tiền trả góp hàng tháng: soạn TG khoảng cách số CMND gửi 8033

Tra cứu tình trạng hợp đồng: soạn HD khoảng cách số CMND gửi về 8033.

Tra cứu phí phạt trễ hạn: soạn PP khoảng cách số CMND gửi về 8033.

Đây được xem là phương thức tra cứu nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn có thể tra cứu thông tin hợp đồng qua SMS tại bất cứ đâu, vào bất kể thời gian nào. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý một số điều sau đây:

Chỉ khi bạn sử dụng số điện thoại đã đăng kí với Vpbank thì mới truy vấn thông tin được.

Sử dụng số CMND đã đăng kí với Vpbank.

Cước phí tin nhắn tùy thuộc vào từng nhà mạng viễn thông mà bạn đang sử dụng.

Qua những chia sẻ trên hy vọng các bạn có thể tự kiểm tra hợp đồng vay VPBank mà không cần phải mất thời gian đến ngân hàng giúp bạn theo dõi quá trình vay vốn chi tiết chính xác đơn. Vays.vn chuyên giải đáp thắc mắc tài chính tín dụng, tư vấn hỗ trợ vay vốn nhanh với lãi suất thấp từ các đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay.

3.3/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận