Cách mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại

Sở hữu số tài khoản đẹp Vietcombank không chỉ giúp bạn khẳng định đẳng cấp của mình mà còn giúp giao dịch chuyển – nhận tiền trở nên thuận lợi hơn. Để mua số tài khoản, khách hàng có thể làm theo hướng dẫn của bài viết sau nhé!

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là tên giao dịch của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, tính theo vốn hóa thì đây là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vào ngày 01/04/1963 thì ngân hàng Vietcombank chính thức thành lập. Trước đây có tên là Ngân hàng ngoại thương Việt Nam.

Vietcombank hiện có hơn 15.000 nhân viên, hơn 400 chi nhánh phòng giao dịch, văn phòng đại diện, đơn vị thành viên, trong nước và nước ngoài. Tại Hà Nội có 1 hội sở chính, 1 chi nhánh sở giao dịch, 1 trung tâm đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên cả nước.

Bên trụ sở tại nước ngoài có 2 công ty con, 1 văn phòng đại diện, 6 công ty liên doanh liên kết. Tại Việt Nam có 2 công ty con. Có hơn 2.100 máy ATM đặt khắp nơi trên toàn quốc. Tổng tài sản tính đến cuối năm 2014 là 574,260 tỷ đồng.

Hướng dẫn mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại

Từ ngày 01/06/2021, Vietcombank chính thức ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến, đồng thời cung cấp miễn phí tính năng lựa chọn số tài khoản theo số điện thoại của chính bạn. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản thanh toán số đẹp bằng công nghệ eKYC online bằng điện thoại mà không cần đến quầy giao dịch. Ngay sau đây, mình sẽ chia sẻ cách mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại nhé.

Bước 1: Bạn tải app Vietcombank về điện thoại theo link bên dưới.

cach mo tai khoan vietcombank theo so dien thoai 01 1280x1280 800 resize

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Vietcombank của bạn vào app > Nhấn Mở tài khoản thanh toán số chọn.

cach mo tai khoan vietcombank theo so dien thoai 02 1280x1280 800 resize

Bước 3: Chọn vào dòng Số tài khoản yêu thích > Kích chọn Số tài khoản giống số điện thoại.

cach mo tai khoan vietcombank theo so dien thoai 03 1280x1280 800 resize

Bước 4: Tiếp đó các bạn nhấn Tìm kiếm > Sau đó nhấn vào số tài khoản bạn vừa yêu cầu nhé.

cach mo tai khoan vietcombank theo so dien thoai 04 1280x1280 800 resize

Bước 5: Các bạn nhấn vào Tiếp tục > Kiểm tra lại thông tin và nhấn Xác nhận > Sẽ có mã OTP gửi tới điện thoại của bạn hãy nhận và xác thực bằng OTP đó nhé.

cach mo tai khoan vietcombank theo so dien thoai 08 1280x1280 800 resize

Bước 6: Kết quả thu về là bạn đã mở tài khoản thành công nha.

cach mo tai khoan vietcombank theo so dien thoai 07 1280x1235 800 resize

Như vậy, mình đã chia sẻ cách mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Các smartphone mới hiện nay được nâng cấp rất nhiều về tính năng cũng như bảo mật, cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Nếu smartphone của bạn đã cũ, nhấn vào nút cam bên dưới để lựa chọn ngay các mẫu smartphone mới có bảo mật vân tay cho mình nhé.

Xem video hướng dẫn quy trình thực hiện

Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp miễn phí Vietcombank

Khách hàng có thể mở tài khoản vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, tại bất kỳ nơi đâu có kết nối internet mà không bị giới hạn bởi thời gian và không gian.

Không phải đến ngân hàng để làm thủ tục xác thực

Số tài khoản có cấu trúc giống như số điện thoại sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi thực hiện các giao dịch tài chính vì không phải nhớ thêm một dãy số khác.

Hạn mức giao dịch của tài khoản số đẹp miễn phí Vietcombank lên tới 100 triệu đồng/tháng. Để nâng hạn mức giao dịch bạn chỉ cần đến ngân hàng để làm thủ tục nâng hạn mức và cấp thẻ cứng (nếu cần).

Được ngân hàng Vietcombank miễn phí các dịch vụ sau:

  • Phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống
  • Phí duy trì tài khoản
  • Phí dịch vụ VCB Digibank
  • Phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản qua tin nhắn OTT
  • Phí phát hành thẻ Ghi nợ nội địa.

Quên số tài khoản ATM Vietcombank thì phải làm gì?

Mỗi cái thẻ ATM kèm theo nó là một số tài khoản. Một số bạn quên số tài khoản ATM Vietcombank khiến các thao tác rút tiền, chuyển khoản trên cây ATM gặp trục trặc. Đây không phải là tình trạng quá nguy hiểm, và cách tra cứu số tài khoản ATM Vietcombank rất đơn giản. Vậy có những cách nào để kiểm tra số tài khoản của mình?

Bạn là một khách hàng của Vietcombank, một trong những ngân hàng Thương Mại cổ phần lớn nhất Việt Nam và đang muốn sử dụng các dịch vụ trên thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng) của ngân hàng này. Thật không may khi bạn không nhớ số tài khoản thẻ Vietcombank của mình là bao nhiêu và không còn giữ lại các giấy tờ về tấm thẻ đó. Vậy phải làm sao để kiểm tra số tài khoản Vietcombank? Đừng quá lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn tra cứu số tài khoản thẻ ATM Vietcombank chỉ trong vòng 3 phút với những cách đơn giản sau:

Kiểm tra số tài khoản qua dịch vụ SMS Banking

Trong trường hợp bạn không nhớ số tài khoản ngân hàng Vietcombank đang sử dụng là bao nhiêu, mà lại không có thẻ ATM Vietcombank ở bên cạnh để xem số tài khoản ngân hàng trên thẻ ATM thì bạn có thể kiểm tra số tài khoản của mình thông qua dịch vụ SMS Banking.

Cách thức kiểm tra: Nếu bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking thì trong mỗi tin nhắn mà Vietcombank gửi về điện thoại di động của bạn đều có thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể xem lại các tin nhắn này để biết số tài khoản ngân hàng là số nào, cũng như số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số…

Tra cứu số tài khoản qua Mobile Banking

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Vietcombank đã đưa ra các App vô cùng tiện ích trên Smartphone để giúp khách hàng tra cứu thông tin cũng như sử dụng các dịch vụ của ngân hàng mình nhanh và hiệu quả nhất. Vì vậy, bạn cũng có thể tra cứu số tài khoản Vietcombank thông qua Mobile Banking một cách dễ dàng.

Sau đây là các thao tác thực hiện việc tra cứu tài khoản Vietcombank qua Mobile Banking:

Bước 1: Mở app Vietcombank

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống

dang nhap digibank vays finance

Bước 3: Số tài khoản của bạn sẽ hiển thị tại Tài khoản thanh toán

cd3e178394c1549f0dd0

Tra cứu số tài khoản ngân hàng qua cây ATM

Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank qua cây ATM cũng là một trong những cách tra cứu số tài khoản ngân hàng được nhiều người dùng áp dụng.

Sau đây là từng bước chi tiết giúp bạn dễ dàng tra cứu được số tài khoản Vietcombank qua cây ATM.

Bước 1: Chọn điểm cây ATM ngân hàng gần nhất

Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ của cây ATM theo chiều mũi tên

dua the Vietcombank vao khe doc the

Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên máy

chon ngon ngu

Bước 4: Nhập mã Pin của thẻ và ấn “Enter”

nhap ma pin cua the

Bước 5: Chọn lệnh “Truy vấn số dư”

truy van so du

Bước 6: In hóa đơn số tài khoản, Ấn thoát khỏi giao dịch và nhận lại thẻ từ cây ATM

Tra số tài khoản ngân hàng qua Tổng đài hỗ trợ

Bạn còn có thể áp dụng cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng qua dịch vụ điện thoại VCB Phone Banking vô cùng đơn giản và tiện lợi. Với Vietcombank Phone Banking sẽ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với Ngân hàng 24h*7 ngày thông qua số tổng đài của Trung tâm dịch vụ khách hàng (Vietcombank Contact Center): 1900 54 54 13

Ngay lập tức nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng nhận lại số tài khoản Vietcombank nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể gọi tổng đài bất cứ khi nào gặp khó khăn trong giao dịch hay sử dụng thẻ ATM để được chúng tôi giải quyết kịp thời.

Đến trực tiếp ngân hàng Vietcombank

Ngoài 4 cách trên để lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank để được giải đáp mọi thắc mắc.

Lưu ý: Khách hàng mang theo CMND và đến giờ hành chính để được nhân viên của ngân hàng Vietcombank phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

Quên số tài khoản ATM Vietcombank có thể được khắc phục dễ dàng và nhanh chóng qua 5 cách trên. Vietcombank luôn tạo điều kiện thỏa mãn nhu cầu khách hàng mỗi khi gặp rủi ro về vấn đề thẻ ATM.

Phần kết

Như vậy, khách hàng có thể mở tài khoản số đẹp miễn phí tại Vietcombank với dãy số tài khoản có cấu trúc giống số điện thoại. Giao dịch mở tài khoản được thực hiện nhanh chóng trên ứng dụng Vietcombank.

5/5 - (4 bình chọn)

Viết một bình luận