Dịch vụ vay tiền gấp giúp vay nhanh 3 triệu trong ngày

Vay gấp 3 triệu là nhu cầu của không ít khách hàng khi rơi vào những tình huống khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn người thân, bạn bè. Trong trường hợp đó bạn sẽ cần đến dịch vụ vay tiền gấp- vay 3 triệu trong ngày của Tài Chính Vays để nhanh chóng nhận được tiền vay chỉ trong vài giờ.

Vay 3 triệu trong ngày tại Vays.vn

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay vốn nhanh trong ngày qua mạng internet hoặc các ứng dụng vay tiền online. Tuy nhiên người vay cũng cần xem xét kỹ lượng chọn các đơn vị cho vay uy tín có giấy phép để đảm bảo quyền lợi của mình.

vay tien nong 5 trieu trong 10 phut 21

Tài Chính Vays chuyên tư vấn hỗ trợ vay vốn nhanh- vay 3 triệu trong ngày, vốn là đối tác nhiều năm của các ngân hàng, công ty tài chính uy tín, chúng tôi luôn cập nhật những ưu đãi lãi suất mới nhất từ các đơn vị vay nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm vay phù hợp nhất. Vay tiền nhanh 3 triệu tại Vays.vn, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài phút hoàn tất thông tin đăng ký, 20 – 30 phút xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và nhận ngay khoản vay trong ngày. Quy trình vay đơn giản, nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.
 • Thời gian vay linh hoạt giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình thanh toán, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vay của bạn.
 • Vays.vn luôn cập nhật những ưu đãi mới nhất về lãi suất, hạn mức vay từ các đơn vị cho uy tín nhằm cung cấp cho bạn gói vay lãi suất thấp.
 • Đăng ký vay ngay tại nhà, ký hợp đồng tại địa điểm do chính khách hàng chỉ định và nhận tiền ngay qua tài khoản hoặc địa điểm giao dịch gần nhất.
 • Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân, thông tin khoản vay cho khách hàng. Chỉ cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ tới đối tác cho vay (và ngược lại) để hai bên liên hệ và tiến hành giao dịch.

Các hình thức hỗ trợ vay nóng 3 triệu trong ngày

Tài Chính Vays hỗ trợ đa dạng gói vay với nhiều hình thức khác nhau giúp quý khách vay gấp 3 triệu trong ngày một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, quý khách có thể lựa chọn một trong những hình thức vay đơn giản sau:

 • Vay tín chấp theo lương: Gói vay dành cho những khách hàng là người lao động có việc làm ổn định, có thể chứng minh khả năng trả nợ thông qua các loại giấy tờ: Bảng lương/Sao kê lương/ Hợp đồng lao động.
 • Vay theo cmnd và sổ hộ khẩu: Vay tiền 3 triệu đơn giản và nhanh chóng chỉ cần sổ hộ khẩu bản gốc (đầy đủ 16 trang).
 • Vay theo hóa đơn điện nước: Chỉ cần cung cấp hóa đơn điện nước từ 300.000 đồng/tháng trở lên của 3 tháng gần nhất.
 • Vay theo cà-vẹt xe máy: Vay nhanh 3 – 50 triệu mà vẫn có xe đi, chỉ cần giấy đăng ký xe máy.
 • Vay theo sim Viettel: Vay tiền 3 triệu chưa bao giờ dễ đến vậy, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ cần sở hữu sim Viettel, có trên 6 tháng sử dụng là bạn có thể vay nhanh 1 – 3 triệu.

Ngoài ra còn có thể vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo hợp đồng tín chấp cũ,…tùy vào điều kiện cá nhân bạn có thể dễ dàng chọn được hình thức vay phù hợp.

Điều kiện và thủ tục vay tiền nóng 3 triệu

Điều kiện vay tiền nóng 3 triệu:

 • Khách hàng vay là công dân có quốc tịnh Việt Nam, với nam giới thì nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi còn đối với nữ tính đến thời điểm kết thúc vay là 55 tuổi, có tình trạng sức khỏe tốt để có thể lao động trả nợ.
 • Có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân như CMND, Hộ khẩu còn hiệu lực.
 • Có sử dụng tài khoản ngân hàng (Trường hợp được duyệt khoản vay có thể nhận tiền qua tài khoản này)
 • Đặc biệt hơn nữa là dịch vụ vay nóng 3 triệu của Vays.vn có thể hỗ trợ cho cả đối tượng có hồ sơ bị từ chối tại ngân hàng, nợ thẻ tín dụng hay đang vay tiền ngân hàng, … tất cả đều được chấp nhận.
uu diem nhuoc diem vay tin chap 1

Thủ tục vay nhanh 3 triệu trong ngày:

 • Ảnh thẻ 3 x 4 – CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu (bản sao công chứng)
 • Sổ hộ khẩu/KT3 (bản gốc với hình thức vay theo sổ hộ khẩu)
 • Một trong các loại giấy tờ: Bảng lương/sao kê lương/HĐLĐ hoặc đăng ký xe máy/giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe hoặc hóa đơn điện nước,…

Dịch vụ vay tiền gấp của Vays.vn hỗ trợ khách hàng vay tiền nóng để trang trải nhu cầu trong cuộc sống. Để tiết kiệm thời gian bạn hãy hệ ngay cho Vays.vn, chúng tôi sẽ dựa trên điều kiện vay của bạn và đưa ra hình thức vay phù hợp với lãi suất thấp từ các đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay.

Bài viết này có hữu ích không? post

Viết một bình luận