Giới thiệu

Với nền tảng công nghệ vượt trội dựa trên công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến, VAYS.VN là ứng dụng cho vay tiền online duy nhất có thể mang lại cho bạn:

1. Hỗ trợ tìm kiếm Ngân hàng/công ty tài chính phù hợp

Hệ thống tự động tìm kiếm, đánh giá thông tin, từ đó lựa chọn tổ chức tài chính phù hợp với nhu cầu và đáp ứng tối ưu lãi suất tốt nhất dành cho Khách hàng

2. Kết quả duyệt nhanh sau 30 phút đăng ký

Số điện thoại và thông tin cá nhân của bạn sẽ được VAYS.VN phân tích đánh giá, sau đó chuyển tới máy chủ của các đối tác tài chính để thẩm định sơ bộ và phê duyệt tự động.

3. Nhận được khoản vay có cơ hội được giải ngân cao nhất

Ứng dụng vay tiền mặt VAYS.VN đánh giá tự động khả năng tài chính của người vay dựa vào số điện thoại và các thông tin đăng ký khác, nhằm đưa tới khách hàng khoản vay trả góp có cơ hội giải ngân cao nhất.

4. Tự động tìm kiếm khoản vay mới

Tài khoản VAYS.VN được tự động khởi tạo cho bạn trong lần đầu đăng ký là nơi bạn theo dõi các khoản vay cũ của mình, cũng như nhận các mời vay mới liên tục được cập nhật trong tương lai.

Tài chính VAYS.VN luôn tìm kiếm và hợp tác với các ngân hàng, công ty tài chính hàng đầu để đem đến cho bạn các khoản vay hấp dẫn nhất và thủ tục đơn giản nhất.