Danh mục

  Là một trong những ngân hàng tiên phong với chiến lược chuyển dịch số – mang công nghệ thay đổi cuộc sống, ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) không ngừng cải thiện và tối ưu ứng dụng App MBBank nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng cùng nhiều tiện ích thông minh và miễn phí, đảm bảo an toàn khi giao dịch. Đặc biệt, khi đăng ký App MBBank mới, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt hàng ngày với tổng giá trị lên đến 2 tỉ đồng.

  Hãy cùng Tài Chính Vays tìm hiểu ngay các tính năng hấp dẫn và cách thức đăng ký app MBBank nhận ngay giải thưởng chỉ trong 1 phút!

  1. App MB Bank là gì?

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (Ngân hàng Quân đội – MB) là ngân hàng TMCP của Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Không chỉ khai thác và cung cấp dịch vụ như một ngân hàng thông thường, MBBank còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố khắp cả nước

  Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB hiện là một tập đoàn tài chính đa năng hoạt động tại Việt Nam và các nước Lào, Campuchia. Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MB đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

  App MBBank là một ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động của ngân hàng Quân Đội MB Bank. Ứng dụng này cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính cá nhân từ việc thanh toán hàng ngày, kiểm tra tài khoản, chuyển tiền nhanh 24/7, rút tiền không cần dùng thẻ ATM, gửi thiệp điện tử,… cho đến vay tiền mặt nhanh bằng thẻ tín dụng…

  Với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc mọi nơi, App MBBank sẽ giúp bạn thanh toán nhanh hóa đơn điện nước, Internet, book phòng khách sạn, book vé máy bay, đầu tư chứng khoán… hoàn toàn miễn phí.

  Với lần cải tiến mới nhất 14/2/2020 này, App MBBank trở thành ứng dụng Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng có thể kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình. Đồng thời giúp lập kế hoạch và quản lý chi tiêu, cũng như có các giải pháp đầu tư tài chính ngay trên App để các gia đình có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống.

  2. Các tính năng nổi bật của App MB Bank phiên bản mới 2020

  Mở tài khoản online

  Trong khi khách hàng thuộc các ngân hàng khác muốn giao dịch trực tuyến phải dùng internet banking hoặc SMS thông qua việc mở tài khoản tại quầy với giao dịch viên; thì App MBBank cho phép bạn đăng ký mới ngay tài khoản MB online chỉ với 1 phút ở bất cứ đâu.

  Bằng cách tải ứng dụng MBBank, thực hiện một số thao tác vô cùng đơn giản theo hướng dẫn, bạn đã có ngay tài khoản MBBank và tha hồ sử dụng hàng loạt tiện ích hấp dẫn, miễn phí trên điện thoại của mình.

  Nhân dịp ra mắt App MBBank phiên bản mới, ngân hàng Quân đội triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi tải App và đăng ký sử dụng. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng giá trị tại chương trình quay thưởng hàng ngày với 10 giải may mắn, mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

  Vay tiền online siêu nhanh

  Tính năng thứ hai đó là chức năng vay tiền siêu nhanh. Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của MB, bạn có thể đăng ký vay tiền online siêu nhanh với số tiền tối đa lên đến 75% hạn mức thẻ tín dụng. Ngoài ra, App MBBank còn cho phép khách hàng thực hiện đăng ký hoàn toàn online trên app với nhiều tiện ích hấp dẫn bao gồm:

  • Mức cho vay tối đa 75% hạn mức thẻ tín dụng;

  • Giá trị khoản vay từ 5.000.000đ – 100.000.000đ;

  • Lãi suất cho vay tính theo từng thời kỳ;

  • Khách hàng chủ động trả nợ gốc, lãi online;

  • Trải nghiệm vay vốn hiện đại, giao diện thân thiện với tốc độ xử lý nhanh;

  • Cập nhật thông tin về các khoản vay mọi lúc mọi nơi;

  • Công cụ tính lãi vay thông minh.

  Thanh toán, chuyển tiền online

  Một trong những tính năng không thể thiếu của các ứng dụng ngân hàng số hiện nay chính là giúp khách hàng thanh toán trực tuyến. Với 1 phút đăng ký nhanh, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng thanh toán thần tốc các hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp (nạp tiền điện thoại, điện, nước, Internet, đặt vé máy bay, phòng khách sạn, nộp thuế..), chuyển tiền 24/7 hoàn toàn miễn phí trọn đời.

  Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch đầu tư chứng khoán, trái phiếu mọi lúc mọi nơi, thanh toán phí bảo hiểm, khóa chi tiêu thẻ tín dụng….

  Cùng với đó, MB miễn toàn bộ phí chuyển khoản cho tất cả các khách hàng khi giao dịch trên App MBBank. Như vậy, mỗi năm khách hàng sẽ tiết kiệm được vài triệu đồng phí giao dịch nhờ chính sách ưu đãi này.

  Gửi tiết kiệm online

  Gửi tiết kiệm online là một trong những tính năng độc đáo được nhiều khách hàng quan tâm tại MBBank. Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng số, App MBBank cho phép chủ tài khoản đăng ký gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn so với khi đăng ký tại quầy cùng nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Số tiền gửi tối thiểu: 1 triệu VND/tài khoản Tiết kiệm số;

  • Lãi suất hấp dẫn, cố định trong suốt thời gian gửi, trả lãi cuối kỳ;

  • Kỳ hạn: 1, 2, 3 tuần, 1, 3, 6, 9, 12 tháng;

  • Rút trước hạn hưởng lãi suất không kỳ hạn;

  • Không giới hạn số lượng tài khoản Tiết kiệm số tại cùng một thời điểm;

  • Bạn cũng có thể tra cứu nhanh thông tin tài khoản như: Số dư/ sao kê tài khoản, tiết kiệm, khoản vay, thế chấp.

  Family Banking – Gia đình tôi yêu

  App MBBank phiên bản mới 2020 là ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình – Family Banking (Gia đình tôi yêu). Chương trình Family Banking giúp gia đình bạn lập kế hoạch và quản lý chi tiêu hiệu quả.

  Với mỗi combo family, khách hàng đăng ký có cơ hội trúng giải thưởng 5.000.000 đồng mỗi ngày và 1 giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng. Chương trình kéo dài đến hết 20-06-2020 với tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

  Chưa hết, MBBank còn có chính sách miễn phí trọn đời toàn bộ phí thường niên và phí giao dịch (bao gồm phí chuyển khoản liên ngân hàng) trên App MB Bank. Đặc biệt, bố mẹ sẽ được tặng ngay thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 100 triệu đồng cho vợ/chồng không cần chứng minh nguồn thu nhập. Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên thẻ tín dụng.

  Đặc biệt, App MBBank còn có quà tặng ưu đãi cho các con đến 1 triệu đồng, không giới hạn số lượng đăng ký. Lãi suất tiết kiệm, hoàn tiền ngay 0.3% giá trị giao dịch khi bố mẹ chi thẻ tín dụng cũng như tích lũy thêm bất cứ khi nào các bé có “thu nhập”.

  Ngoài ra, sổ tiết kiệm tự động chuyển đổi thành tài khoản thanh toán đứng tên riêng của con khi bé đủ 15 tuổi.

   

  Xem thêm các tin tức khác.

  Avatar