Thẻ tín dụng HDBank có trả góp được không?

thebank thetindunghdbankcotragopduockhong 1655695793

Thẻ tín dụng HDBank có trả góp được không?

Giống như nhiều ngân hàng khác, HDBank cho phép chủ thẻ tín dụng mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Khách hàng có thể sử dụng tất cả thẻ tín dụng của HDBank để mua hàng trả góp tại các đơn vị liên kết, đối tác của HDBank.

Đọc tiếp

Hướng dẫn trả góp 0% qua thẻ tín dụng Nam A bank

thebank nam a bank 1599276496

Trả góp qua thẻ tín dụng là một tính năng hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm khi mở thẻ tại bất cứ ngân hàng nào. Vì vậy ngân hàng Nam Á cũng mang tới dịch vụ trả góp cho các khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank. 

Đọc tiếp

Thẻ tín dụng MB có trả góp được không?

thebank thetindungmbtragopduockhong 1656722846

Thẻ tín dụng MB có trả góp được không?

Với những khách hàng yêu thích mua sắm, đang có sản phẩm cần mua mà chưa đủ tiền thì phương thức trả góp chắc chắn được đưa lên hàng đầu. Đặc biệt với thẻ tín dụng MB, chủ thẻ có thể đăng ký tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% tại hơn 1.000 điểm mua sắm liên kết.

Đọc tiếp

Hướng dẫn trả góp bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus

thebank tragopquathetindungvibonlineplus 1652951432

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có trả góp được không?

Ngày này ngày càng có nhiều ngân hàng cho phép sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trả góp, trong đó có ngân hàng VIB. VIB liên tục đưa nha nhiều hình thức ưu đãi. Các chuong trình trả góp tại VIB hiện nay đều áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng, do đó thẻ VIB Online Plus, bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ hoàn toàn có thể sử dụng để trả góp. Nếu bạn quan tâm đến thẻ tín dụng VIB có thể tham khảo và đăng ký tại link: Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate có ưu đãi miễn lãi trong suốt thời hạn sử dụng thẻ

Đọc tiếp

Chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit có gì đặc biệt?

thebank muatragop 1599215059

Trả góp là một trong những chương trình ưu đãi giành riêng cho chủ thẻ tín dụng Home Credit. Theo đó, chủ thẻ khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, kỳ hạn linh hoạt để khách hàng lựa chọn. Chương trình trả góp được thực hiện tại các đối tác của Home Credit và các đơn vị ngoài hệ thống đối tác.

Đọc tiếp

Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng SCB có dễ dàng?

thebank thebank dieukienmothetindungscb 1507005078 1596437815

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều triển khai tiện ích trả góp qua thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng. Đây là một trong những tiện ích được nhiều người quan tâm bởi nó có thể giúp bạn giảm áp lực tài chính khi mua sắm các món hàng giá trị cao. Vậy trả góp qua thẻ tín dụng SCB có gì đặc biệt?

Đọc tiếp

Top 3 ngân hàng có dịch vụ mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng

thebank muadienthoaitragop 1534906972

Các ngân hàng không ngừng nâng cấp và mở rộng các dịch vụ khác nhau để phục vụ cho khách hàng của mình một cách tốt nhất luôn tạo cơ hội cho khách hàng có thể vay trả góp mua được những món đồ mà mình yêu thích từ thẻ tín dụng.

Đọc tiếp

Cách trả góp qua thẻ tín dụng Timo Mastercard

thebank timo 1603770467

Thẻ tín dụng Timo trả góp là như thế nào?

Thẻ tín dụng Timo trả góp là chỉ việc khách hàng có thể dùng thẻ thanh toán hàng hoá, dịch vụ, số tiền đã thanh toán sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cùng với các giao dịch chi tiêu bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng.

Đọc tiếp

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

thebank ruttienthetindunghomecredit 1656301468

Thẻ tín dụng Home Credit là sản phẩm thẻ của Home Credit Việt Nam, một trong những công ty tài chính hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Thẻ tín dụng Home Credit cho phép chủ thẻ tín dụng chi tiêu trước, trả tiền sau trong phạm vi hạn mức được cấp của chủ thẻ, hạn mức này được phê duyệt dựa trên điều kiện về thu nhập của chủ thẻ.

Đọc tiếp