Danh mục

  Từ nay đến ngày 31/01/2020 hoặc đến khi có thông báo chương trình kết thúc.

  Tất cả khách hàng đang sử dụng Ứng dụng Ví MoMo (hệ điều hành Android & iOS) và chưa từng liên kết Ví MoMo với bất kỳ tài khoản Ngân hàng nào trước đó và chưa từng nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới của Ví MoMo.

  Có MoMo-Thanh toán nhận quà mê ly, vi vu bay ngay:

  • Thẻ quà tặng Vietjet Air giảm giá 150.000đ không giới hạn giá trị đặt vé tối thiểu, áp dụng cho tất cả các khách hàng mua vé máy bay Vietjet Air trực tiếp trên ứng dụng Ví MoMo.
  • Thẻ quà RedDoorz giảm giá 100.000 khi đặt phòng khách sạn trên website/app RedDoorz cho hóa đơn từ 350.000đ trở lên
  • Thẻ quà giảm giá 10% khi thanh toán bảo hiểm du lịch Bảo Việt
  • Thẻ quà giảm giá 20.000đ mua vé xem phim
  • Thẻ quà đa năng giảm giá 10.000đ thanh toán tất cả dịch vụ

  - Áp dụng cho khách hàng nhập mã "VJ" và lần đầu liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng, các ngân hàng gồm: Vietcombank, Agribank, VietinBank, BIDV, ACB, VPBank, TPBank, Shinhan, VIB Bank, OCB, Eximbank, SCB, VRB, Bảo Việt Bank, ABBank, PVcombank, Viet Capital Bank, MB Bank và thẻ nội địa Sacombank. Lưu ý: Bước nhập mã “VJ” phải được thực hiện trước bước liên kết tài khoản Ngân hàng.

  - Chương trình không áp dụng khi liên kết thẻ quốc tế Visa/Master/JCB với Ví MoMo.

  - Khách hàng tham dự chương trình khuyến mãi của chương trình Combo du lịch 280.000đ tha hồ bay Vietjet Air tới nơi và đặt khách sạn RedDoorz tới chốn, đăng kí dịch vụ bảo hiểm du lịch Việt Nam/Quốc tế Bảo Việt,...và sẽ không được tham gia các chương trình khuyến mãi khác dành cho “Khách Hàng Mới” của Ví MoMo (trừ chương trình “Chia sẻ bạn bè” với vai trò người đi chia sẻ). Lưu ý: Khách hàng mới là khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản e-banking/số thẻ ATM của ngân hàng.

  - 1 tài khoản Ví MoMo/ 1 Số điện thoại/ 1 CMND chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi, tương ứng với 01 Combo du lịch trị giá 280.000đ dùng để đặt vé máy bay Vietjet Air và mua sắm trên Klook, Tiki

  - Thẻ quà tặng không được chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

  - Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được, dùng để thanh toán các dịch vụ như đã nêu trên Ứng dụng Ví MoMo.

   

  Xem thêm các tin tức khác.

  Avatar