So sánh lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện nay

Để giúp người vay có cái nhìn cụ thể hơn và chọn được đơn vị vay thích hợp, Vays Finance sẽ tổng hợp so sánh lãi suất vay tín chấp các ngân hàng

Vay tín chấp là một sản phẩm vay phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi đi vay vốn. Để giúp người vay có cái nhìn cụ thể hơn và chọn được đơn vị vay thích hợp, Vays Finance sẽ tổng hợp so sánh lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện nay.

So sánh lãi suất vay tín chấp ngân hàng nhà nước

Ngân hàng nhà nước là những Ngân hàng trung ương trực thuộc Chính Phủ Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trên thị trường tài chính. Lãi suất vay tín chấp Ngân hàng nhà nước cũng có ảnh hưởng nhất định tới các Ngân hàng khác. Sau đây là lãi suất vay tín chấp của 1 số Ngân hàng nhà nước uy tín hiện nay:

Ngân hàng Vietcombank- VCB

Vietcombank luôn thu hút được đông đảo khách hàng bởi sự uy tín cũng như mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng này.

NH VietcomBank cung cấp dịch vụ vay vốn tín chấp chất lượng cao với lãi suất ưu đãi chỉ từ 15%/năm (với khách hàng là cán bộ nhân viên) và 16%/năm (với khách hàng là cán bộ quản lý). Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay 200 – 300 triệu tùy vào thu nhập của khách hàng.

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank cho vay vốn tín chấp không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Với mức lãi suất vay tín chấp Agribank hấp dẫn chỉ từ 1,3 – 1,7%/tháng, cùng những tiện ích vô cùng thiết thực cho khách hàng.

Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 13%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay lên đến 15 lần thu nhập (Tối đa 500 triệu) trong thời hạn vay 12 – 60 tháng.

Ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank dao động trong khoảng 0,85 – 1%/tháng, tức 9,84 – 12%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tối đa 300 triệu trong thời hạn 60 tháng. Thu nhập tối thiểu yêu cầu 4,5 triệu/tháng.

Ngân hàng BIDV

Sản phẩm cho vay đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng từ cán bộ công nhân viên… khi có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp tài sản của mình.

BIDV cho vay tín chấp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,8 – 1,3%/tháng tức 9,6 – 15,6%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tối đa 15 lần thu nhập trong thời gian 5 năm. Thu nhập tối thiểu của người vay yêu cầu 7 triệu/tháng.

so sanh lai suat vay tin chap ngan hang 1
So sánh lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện nay

So sánh lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng thương mại

Các Ngân hàng thương mại chiếm phần đông trong số các Ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, cung cấp dịch vụ vay tín chấp với đa dạng mức lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn, là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

So sánh lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện nay

Sau đây là lãi suất vay tín chấp các Ngân hàng thương mại uy tín:

Ngân hàng Techcombank- TCB

Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo với nhiều hình thức khá đa dạng cho khách hàng như: Vay tiêu dùng tín chấp, vay thấu chi không có tài sản đảm bảo… Lãi suất vay tín chấp TCB hiện ghi nhận ở mức 18,64%/năm tính theo dư nợ giảm dần, yêu cầu thu nhập của người vay chỉ từ 5 triệu/tháng. Hạn mức vay tối đa 10 lần thu nhập (không quá 300 triệu) trong thời hạn vay 48 tháng.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức vay tín chấp phục vụ từng đối tượng khách hàng khác nhau. Lãi suất 32%/năm tính theo dư nợ giảm dần, ưu đãi hơn với khách hàng là CBQL nhà nước.

Hạn mức vay linh hoạt, tối đa 10 lần thu nhập (không quá 500 triệu), yêu cầu thu nhập tối thiểu 4,5 triệu/tháng. Thời hạn vay tối đa 60 tháng.

Ngân hàng SacomBank

Lãi suất vay tín chấp tại SacomBank dao động từ 1 – 2,1%/tháng phụ thuộc vào từng nhóm đối tượng khách hàng, ưu đãi nhất dành cho CBNV nhà nước. Hạn mức vay tối đa 500 triệu trong 12 – 60 tháng.

Ngân hàng ACB

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại ACB hiện nay ở mức 22%/năm, dành cho khách hàng có thu nhập từ lương tối thiểu 7 triệu/tháng (Hà Nội/TP.HCM) hoặc 5 triệu (Tỉnh thành khác). Khoản vay tối đa 500 triệu trong 60 tháng, giải ngân sau 2 ngày, đặc biệt được tặng Bảo hiểm người vay.

Ngân hàng EximBank

EximBank cho vay tín chấp CBNV với lãi suất 17%/năm tính theo dư nợ giảm dần, yêu cầu thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng, hạn mức vay tối đa 10 lần thu nhập trong thời hạn 48 tháng. Lãi và gốc trả góp định kỳ hàng tháng.

LienVietpostbank

Lãi suất vay tín chấp của LienVietpostbank hiện rơi vào khoảng 15%/năm tính theo dư nợ giảm dần, với khách hàng là CBNV nhà nước, nhân viên Ngân hàng hay khách hàng có lương hưu, lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,5%/năm.

Hạn mức vay tối đa 50 triệu – 300 triệu – 500 triệu tùy theo đối tượng khách hàng. Thời hạn vay 12 – 60 tháng.

Đăng ký tư vấn vay tiền nhanh lãi suất thấp tại đây!

vay tiền nhanh tại vays.vn

So sánh lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng nước ngoài

So sánh lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện nay

Sự xuất hiện của các Ngân hàng nước ngoài làm gia tăng cạnh tranh trên thị trường tài chính. Các Ngân hàng nước ngoài đang ngày càng phát triển và thành công chiếm lĩnh một phần thị trường với các dịch vụ vay vốn nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng nước ngoài khá cạnh tranh, cụ thể như sau:

Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC cho vay tín chấp với lãi suất 15,99%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Với những khách hàng làm việc tại các cơ quan trả lương qua HSBC, lãi suất chỉ từ 12,99%/năm. Hạn mức vay tối đa 250 triệu trong 12 – 48 tháng.

Ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bank thuộc Hàn Quốc hỗ trợ vay vốn tín chấp với khách hàng có thu nhập tối thiểu 6 – 7 triệu/tháng, lãi suất hấp dẫn dao động từ 0,7% – 1,1%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tối đa 300 triệu trong 12 – 36 tháng.

Standard Chartered

Ngân hàng đa quốc gia Standard Chartered của Anh Quốc, cung cấp dịch vụ vay tín chấp với mức lãi suất 17 – 18%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Yêu cầu thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng. Hạn mức vay tối đa 6 lần lương với khoản vay từ 18 triệu – 400 triệu. Thời gian vay linh hoạt 12 – 60 tháng.

Đăng ký tư vấn vay tiền nhanh lãi suất thấp tại đây!

vay tiền nhanh tại vays.vn

So sánh lãi suất vay tín chấp của các tổ chức tín dụng

Vay tín chấp là một thế mạnh của các tổ chức tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất, hạn mức thu hút người vay. Khách hàng vay thường chọn vay tại các công ty tài chính bởi điều kiện vay đơn giản, thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng.

So sánh lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện nay

FE Credit

FE Credit có nền tảng từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 8 năm hoạt động, FE Credit đã đạt được những thành tựu quan trọng trở thành công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam với những sản phẩm vay tín chấp tin cậy, đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Hạn mức vay đến 70 triệu không cần thế chấp, trả góp trong 6 – 36 tháng, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn. Lãi suất vay tín chấp FE chỉ từ 1,7%/tháng.

Home Credit

Với việc đầu tư đa dạng sản phẩm vay vốn, phát triển các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, Home Credit trở thành một địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn và các công ty thương mại hợp tác cùng phát triển.

Sản phẩm vay tín chấp của Home Credit có thủ tục vay đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân/căn cước công dân và bằng lái xe/hộ khẩu, không cần các giấy tờ chứng minh thu nhập, lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng.

HD Saison

Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam.

Sản phẩm vay tín chấp tại HD SAISON có lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Trong đó áp dụng mức lãi suất từ 0,88%/tháng dành cho tất cả bác sĩ, giáo viên, cán bộ nhân viên công tác trong các trường học, cơ sở y tế trên toàn quốc.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho bạn trong việc so sánh lãi suất vay tín chấp các ngân hàng để tìm ra địa chỉ vay phù hợp nhất. Mỗi đơn vị cho vay đều có những qui định riêng về điều kiện, lãi suất, để chọn được đơn vị vay phù hợp bạn hãy liên hệ ngay cho Vays.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói vay lãi suất thấp, hỗ trợ bạn nhận được khoản vay thích hợp với điều kiện cá nhân từ các đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay.

Bài viết này có hữu ích không? post

Viết một bình luận