Chi tiết cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Standard Chartered

thebank kiemtrahanmucthetindungstandardchartered 1656059048

Hạn mức thẻ tín dụng Standard Chartered hiện nay là bao nhiêu?

Hạn mức thẻ tín dụng Standard Chartered là số tiền tối đa mà Standard Chartered cho phép chủ thẻ ứng trước để chi tiêu trong kỳ hạn đã thỏa thuận trước. Hạn mức của mỗi chủ thẻ và mỗi loại thẻ là không giống nhau, được xác định dựa vào điều kiện thu nhập của từng khách hàng tại thời điểm đăng ký mở thẻ.

Đọc tiếp

Làm thế nào để đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng Standard Chartered?

thebank tragopbangthetindungstandardchartered 1656040158

Các chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng Standard Chartered

Standard Chartered triển khai hai chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng, đó là trả góp lãi suất 0% và trả góp linh hoạt, dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Đọc tiếp

Thẻ tín dụng VIB Truecard: Trải nghiệm tiện ích mở thẻ online 100%

thebank thetindungvibtruecard 1652759351

Thẻ tín dụng VIB Truecard là gì?

Thẻ tín dụng VIB Truecard là thẻ tín dụng online được phát hành bởi ngân hàng VIB và TrueMoney. Sản phẩm này là kết quả của công nghệ hiện đại, tích hợp công nghệ mới nhất trong chiến lược số hóa của ngân hàng VIB.

Đọc tiếp

Hoàn tiền thẻ Standard Chartered là gì? Điều kiện mở thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered

thebank thetindungstandardcharteredcashback 1656292840

Hoàn tiền thẻ Standard Chartered là gì? 

Hoàn tiền thẻ tín dụng là ưu đãi mà một số ngân hàng thường dành cho chủ thẻ tín dụng vào những dịp đặc biệt, ưu đãi mở thẻ hoặc tính năng của thẻ hoàn tiền. Tính đến thời điểm hiện tại, Standard Chartered không triển khai các chương trình ưu đãi hoàn tiền mà chỉ phát hành duy nhất thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack.

Đọc tiếp

Thẻ tín dụng HD SAISON là gì? Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng HD SAISON

thebank thetindunghdsaison 1656409838

Thẻ tín dụng HD SAISON là gì?

HD SAISON có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH HD SAISON, đây là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007. Tính đến thời điểm hiện tại, HD SAISON đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về mảng tài chính tiêu dùng, cung cấp và hỗ trợ các giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực cho nhu cầu.

Đọc tiếp

Bảo hiểm thẻ tín dụng là gì? Có nên mua bảo hiểm thẻ tín dụng không?

thebank baohiemthetindung 1652061738

Bảo hiểm thẻ tín dụng là gì? Bảo hiểm thẻ tín dụng là loại hình được thiết kế dành cho chủ thẻ tín dụng, bảo vệ chủ thẻ trước các rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ, giúp giảm thiểu gánh nặng khi các sự cố không mong muốn xảy ra. Đây là loại … Đọc tiếp