Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

thebank ruttienthetindunghomecredit 1656301468

Thẻ tín dụng Home Credit là sản phẩm thẻ của Home Credit Việt Nam, một trong những công ty tài chính hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Thẻ tín dụng Home Credit cho phép chủ thẻ tín dụng chi tiêu trước, trả tiền sau trong phạm vi hạn mức được cấp của chủ thẻ, hạn mức này được phê duyệt dựa trên điều kiện về thu nhập của chủ thẻ.

Đọc tiếp

Tìm hiểu các thông tin về rút tiền thẻ tín dụng trả góp

thebank cachruttientheti5a45 1599192115

Nhu cầu sử dụng tiền mặt của người dân Việt Nam rất cao, nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngày càng nhiều. Thấu hiểu nhu cầu này, nhằm giúp chủ thẻ không phải chịu phí và lãi suất cao khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, ngân hàng cho phép chủ thẻ tham gia chương trình trả góp cho giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Đọc tiếp

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Standard Chartered

thebank ruttienthetindungstandardchartered 1656033911

Giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Standard Chartered còn được gọi là giao dịch ứng tiền mặt, tuy về hình thức được thực hiện tương tự như rút tiền bằng thẻ ghi nợ nhưng về bản chất khách hàng đang ứng trước một khoản tiền từ ngân hàng.

Đọc tiếp

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền thẻ tín dụng Mcredit

thebank ruttienmatthetindungmcredit 1656728340

Rút tiền thẻ tín dụng Mcredit còn được gọi là ứng tiền thẻ tín dụng, tuy về hình thức giao dịch này giống với rút tiền từ tài khoản thanh toán nhưng về bản chất đây là hai giao dịch hoàn toàn khác nhau. Rút tiền từ thẻ tín dụng không phải việc chủ thẻ sử dụng tiền của mình mà đang ứng trước từ Mcredit một khoản tiền để chi tiêu, đến kỳ hạn thanh toán mới hoàn trả lại cho công ty tài chính.

Đọc tiếp