Hướng dẫn trả góp 0% qua thẻ tín dụng Nam A bank

thebank nam a bank 1599276496

Trả góp qua thẻ tín dụng là một tính năng hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm khi mở thẻ tại bất cứ ngân hàng nào. Vì vậy ngân hàng Nam Á cũng mang tới dịch vụ trả góp cho các khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank. 

Đọc tiếp

Hướng dẫn trả góp bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus

thebank tragopquathetindungvibonlineplus 1652951432

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có trả góp được không?

Ngày này ngày càng có nhiều ngân hàng cho phép sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trả góp, trong đó có ngân hàng VIB. VIB liên tục đưa nha nhiều hình thức ưu đãi. Các chuong trình trả góp tại VIB hiện nay đều áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng, do đó thẻ VIB Online Plus, bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ hoàn toàn có thể sử dụng để trả góp. Nếu bạn quan tâm đến thẻ tín dụng VIB có thể tham khảo và đăng ký tại link: Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate có ưu đãi miễn lãi trong suốt thời hạn sử dụng thẻ

Đọc tiếp

Chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit có gì đặc biệt?

thebank muatragop 1599215059

Trả góp là một trong những chương trình ưu đãi giành riêng cho chủ thẻ tín dụng Home Credit. Theo đó, chủ thẻ khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, kỳ hạn linh hoạt để khách hàng lựa chọn. Chương trình trả góp được thực hiện tại các đối tác của Home Credit và các đơn vị ngoài hệ thống đối tác.

Đọc tiếp

Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng SCB có dễ dàng?

thebank thebank dieukienmothetindungscb 1507005078 1596437815

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều triển khai tiện ích trả góp qua thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng. Đây là một trong những tiện ích được nhiều người quan tâm bởi nó có thể giúp bạn giảm áp lực tài chính khi mua sắm các món hàng giá trị cao. Vậy trả góp qua thẻ tín dụng SCB có gì đặc biệt?

Đọc tiếp

Top 3 ngân hàng có dịch vụ mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng

thebank muadienthoaitragop 1534906972

Các ngân hàng không ngừng nâng cấp và mở rộng các dịch vụ khác nhau để phục vụ cho khách hàng của mình một cách tốt nhất luôn tạo cơ hội cho khách hàng có thể vay trả góp mua được những món đồ mà mình yêu thích từ thẻ tín dụng.

Đọc tiếp

Thông tin chương trình trả góp thẻ tín dụng SeAbank

thebank tra gop 0 lai suat cho chu the seabank tren tiki tiki vn 1599293841

Chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng SeABank

Trả góp thẻ tín dụng SeAbank là một chương trình ưu đãi ngân hàng SeAbank mang tới cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng SeAbank. Chương trình trả góp cho phép khách hàng thanh toán hàng hoá, dịch vụ qua thẻ, số tiền giao dịch sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cùng với các giao dịch chi tiêu bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng.

Đọc tiếp

Hướng dẫn trả góp bằng thẻ tín dụng OCB

thebank tragopvoilaisuatuudaiocb 1599120968

Tìm hiểu về trả góp bằng thẻ tín dụng OCB

Trả góp bằng thẻ tín dụng OCB là hình thức mua hàng trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất… sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng OCB vào mỗi tháng theo quy định với lãi suất 0%. Đây là chương trình đem đến cho khách hàng mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng OCB nhiều lợi ích và ưu đãi vượt trội.

Đọc tiếp

Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng FE Credit

thebank tragoplinhhoatmuasambangthetindungfecreditvoilaisuathapdanava 1599407883

Sở hữu thẻ tín dụng FE Credit bạn được tham gia các chương trình trả góp vô cùng hấp dẫn khi mua sắm hàng hóa dịch vụ giúp giảm áp lực tài chính. Bạn có thể dùng thẻ tín dụng FE Credit trả góp với lãi suất 0% tại các đối tác với FE Credit hoặc trả góp linh hoạt tại bất cứ đâu và bất cứ món hàng nào bạn muốn.

Đọc tiếp

Có nên chuyển đổi dư nợ thẻ tín dụng sang trả góp không?

thebank chuyendoitragop1 1646747533

Chuyển đổi dư nợ thẻ tín dụng là gì?

Trước khi tìm hiểu về khái niệm chuyển đổi dư nợ thẻ tín dụng là gì, trước tiên bạn phải hiểu được nợ thẻ tín dụng là gì? Nợ thẻ tín dụng được hiểu là số tiền mà các chủ thẻ tín dụng đang nợ ngân hàng khi dùng thẻ để thanh toán hay rút tiền mặt. Như vậy chuyển đổi dư nợ thẻ tín dụng sẽ là khách hàng không có trả năng thanh toán số tiền nợ đó và muốn chuyển đổi nó sang trả góp hàng tháng, việc này sẽ giúp chủ thẻ bớt gánh nặng chi trả nợ nần cũng như không bị ngân hàng phạt vì chậm thanh toán và tính lãi suất.  

Đọc tiếp