Danh mục

  Quy trình tuyển dụng

  Chúng tôi luôn thể hiện sự minh bạch, công khai và nhanh chóng trong các quy trình tuyển chọn nhân sự đến từng ứng viên dự tuyển

  Bước 1

  Nộp hồ sơ ứng tuyển

  Ứng viên có thể ứng tuyển trực tuyến trên website của VAYS.VN bằng cách tạo tài khoản và tạo hồ sơ cá nhân. Các thông tin của ứng viên sẽ được chúng tôi lưu trữ và bảo mật thông tin trong các kế hoạch tuyển dụng của chúng tôi.

  Bước 2

  Thi tuyển & phỏng vấn hồ sơ

  Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với các ứng viên đạt yêu cầu sau khi xem xét hồ sơ dự tuyển. Tùy vào từng vị trí tuyển dụng sẽ có bài thi tuyển phù hợp, toàn bộ việc thi tuyển này đều được thực hiện trực tuyến.

  Bước 3

  Phỏng vấn lựa chọn và thông báo kết quả

  Sau thời gian từ 05-07 ngày kể từ ngày thi tuyển/phỏng vấn lựa chọn, chúng tôi sẽ thông báo kết quả trực tiếp đến email của ứng viên dự tuyển. Đối với những ứng viên đạt, Bộ phận Tuyển dụng sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi về các chế độ đãi ngộ và hướng dẫn các thủ tục nhận việc khi gia nhập VAYS.VN.

  Avatar
  hoàng thị vân -

  tôi muốn ra nhập thành viên vays.vn

  TIN TỨC KHÁC

  Hướng Dẫn Đăng Ký App MBBank

  App MBBank cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính cá nhân từ việc thanh toán hàng ngày, kiểm tra tài khoản, chuyển tiền nhanh 24/7, rút tiền không cần dùng thẻ ATM, gửi thiệp điện tử,…