Vay 1 triệu đồng uy tín và nhanh chóng nhất

Vay 1 triệu gấp trong ngày, với một số người có thể dễ dàng nhưng có những thời điểm bí bách lại trở nên khó khăn với nhiều người khác. Vậy trong trường hợp cần thiết phải vay 1 triệu đồng, bạn nên vay tiền nhanh bên ngoài hay vay từ bạn bè người thân?

Nên vay 1 triệu đồng ở đâu?

Vay 1 triệu đồng là số tiền rất nhỏ, bạn không thể đến ngân hàng, công ty tài chính để vay vì hầu hết các tổ chức này không cho vay với hạn mức quá thấp như vậy. Vậy trong trường hợp cần thiết phải có 1 triệu đồng trong ngày, bạn nên lựa chọn vay ở đâu?

Vay tiền từ bạn bè người thân

Nếu bạn muốn vay 1 triệu đồng thì cách cách làm đơn giản và nhanh nhất là vay tiền từ bạn bè và người thân, vì số tiền này không quá lớn nên dựa vào những mối quan hệ thân quen, bạn có thể dễ dàng vay tiền. Khi vay qua người thân hoặc bạn bè bạn sẽ có ngay số tiền mình cần trong ngày và không phải trả lãi suất cho khoản tiền này.

Tuy nhiên, vay mượn tiền là một việc tế nhị, một số người lại ngại ngùng và sợ làm phiền những những người xung quanh nên chọn cách vay tiền gấp ở bên ngoài. Lúc này bạn có thể vay gấp 1 triệu đồng nhanh chóng tại các tiệm cầm đồ hoặc các ứng dụng vay tiền online uy tín.

Nên vay 1 triệu đồng ở đâu?

Vay tiền Online từ các tổ chức tín dụng

Vay Online hiện đang là hình thức rất thịnh hành cho những ai đang có như cầu vay nóng với số tiền nhỏ. Với lợi thế thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh sau khi duyệt hồ sơ xong. Tuy nhiên cần cân nhắc và đọc kỹ hợp đồng cũng như điều khoản vay thật rõ ràng. Ngoài ra, hãy lựa chọn đơn vị vay uy tín. Tham khảo bài viết: Top 10 web/app vay tiền mặt online hàng đầu để biết thêm chi tiết

Vay tiền từ Easy Credit trên ViettelPay

Cách vay tiền này dành cho những người có sử dụng ViettelPay, nhờ vào tính năng Vay Online (Easy Vay) bạn có thể dễ dàng vay được ngay 1 triệu đồng. Vay Online là sản phẩm cho vay tiêu dùng do Easy Credit (Công ty tài chính cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) cung cấp qua nền tảng ứng dụng ViettelPay: 

Vay 1 triệu đồng từ Easy Credit trên ViettelPay bạn không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ vì thủ tục rất dễ dàng. Từ lúc đăng ký đến khi nhận khoản vay chỉ trong vòng 24h. So với các công ty tài chính tiêu dùng khác trên thị trường, lãi suất khi vay từ Easy Credit trên ViettelPay chỉ giao động từ 1,23% đến 6,08%/tháng.

Khi vay tiền qua ứng dụng ViettelPay, khách hàng chỉ chọn Vay Online => Điền khoản tiền cần vay => Hệ thống sẽ tự tính toán số tiền cần phải trả. Cụ thể khi vay 1 triệu đồng.

  • Số tiền phải trả hàng tháng dự tính là 374.000 VNĐ
  • Tổng số tiền phải trả dự tính là 1.122.000 VNĐ

Vay tiền từ Easy Credit trên ViettelPay

Số tiền lãi khách hàng phải trả sẽ được hiển thị chính xác trên hợp đồng vay vốn khi khách hàng tạo khoản vay thành công và không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Đặc biệt, với sự bảo trợ thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với cách vay tiền này.

Để vay tiền từ Easy Credit trên ViettelPay, khách hàng phải là thuê bao di động Viettel, sử dụng ViettelPay gói 3 và được định danh bằng CMND/CCCD. Ngoài ra, phải có địa chỉ thường trú và địa chỉ hiện tại ở 29 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, TP Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Bắc Giang, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An.

Để vay 1 triệu đồng từ Easy Credit trên ViettelPay khách hàng có thể tham khảo: Hướng dẫn vay tiền qua ViettelPay bằng chức năng Vay Online.

Vay 1 triệu đồng từ Easy Credit trên ViettelPay

Một số lưu ý khi vay 1 triệu

  • Đọc kỹ hợp đồng: Điều kiện vay 1 triệu tại các tiệm cầm đồ hay ứng dụng vay tiền nhanh có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng vẫn có những điều kiện ràng buộc. Chính vì thế người vay nên đọc kỹ hợp đồng, cần chú ý đến những điều khoản, đặc biệt thời hạn thay đổi lãi suất. Hãy chủ động yêu cầu chuyên viên khách hàng tư vấn thật kỹ về các điều khoản cũng như mức lãi suất.
  • Tìm hiểu phương thức trả nợ: Bạn cần tìm hiểu về phương thức trả nợ để dự trù khả năng tài chính của mình nhằm trả nợ đúng hạn tránh các trường hợp quá hạn trả nợ bị tính lãi suất cao hơn bình thường.
  • Tận dụng những ưu đãi: Hãy biết tận dụng những ưu đãi dành cho khách hàng của các tổ chức cho vay uy tín. Ví dụ như ưu đãi hoàn tiền lên đến 20% khi thanh toán đúng hạn từ Easy Credit.
  • Thanh toán đúng hạn: Điều này giúp bạn tránh phát sinh thêm nhiều chi phí cũng như lãi suất.
  • Cân nhắc khi vay qua người thân: Khi vay tiền từ người thân bạn bè nên cân nhắc thật kỹ, hãy vay những bạn thân thiết và cần có kế hoạch trả cụ thể và đúng hẹn tránh gây khó xử cho bạn bè. 

Trên đây là các hình thức giúp bạn có thể vay 1 triệu đồng nhanh trong ngày để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân của mình. Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc gì có thể yêu cầu tư vấn ngay dưới đây.

Bài viết này có hữu ích không? post

Viết một bình luận