Vay tiền bằng cavet xe máy

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Ngoài các gói vay tiền theo sổ hộ khẩu, vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay tiền nhanh còn có gói vay tiền bằng cà vẹt xe (Giấy đăng ký xe). Vay tiền theo cavet xe máy không bị giữ giấy tờ xe, giải ngân nhanh chóng chỉ trong 1-2 ngày giúp bạn giải quyết nhu cầu cần tiền gấp. Tài chính Vays giúp bạn tìm hiểu thêm về cà vẹt xe và các công ty tài chính cho vay bằng cà vẹt xe qua bài viết dưới đây.

Cà vẹt xe bắt nguồn từ chữ Card vert (tiếng Pháp) là văn bản pháp lý có giá trị cung cấp thông tin pháp lý xác định quyền sở hữu và quyền sử dụng phương tiện xe máy/ ô tô trong quá trình lưu thông. Nói dễ hiểu, Cà vẹt xe là giấy đăng ký mô tô, xe máy.

Sản phẩm Vay tiền mặt bằng cavet xe máy chính chủ (hay còn gọi là vay theo cavet xe máy) là sản phẩm Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND dành cho chủ sở hữu xe và đứng tên chính chủ trên giấy đăng ký xe máy.

vay theo cavet
Vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm khi vay bằng cà vẹt xe máy

Vay tiền bằng đăng ký xe (cà vẹt xe) là hình thức vay tiêu dùng tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng chỉ cần chứng minh với ngân hàng hoặc công ty tài chính quyền sở hữu xe chính chủ và sở hữu giấy phép đăng ký xe chính chủ có giá trị trên 15 triệu đồng là có thể được hỗ trợ vay trả góp dễ dàng và nhanh chóng.

 • Hỗ trợ vay đến 50 triệu.
 • Bất kì dòng xe nào cũng được hỗ trợ vay.
 • Không thu giữ đăng ký xe, cà vẹt xe của khách hàng
 • Không cần thế chấp
 • Tiền vay trả góp hàng tháng và được trả hết bất kỳ lúc nào (thanh lý trước hạn).
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6-36 tháng
 • Nhận tiền vay tại ngân hàng chỉ từ 02 ngày.
 • Miễn toàn bị phí làm hồ sơ vay.

Điều kiện vay tiền bằng cavet xe máy

Khách hàng cần cần đáp ứng đủ các điều kiện cụ thể để có thể đăng ký vay tiền bằng cavet xe. Cụ thể:

 • Công dân Việt Nam tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Giá trị xe từ 25 triệu trở lên.
 • Ngày đăng ký xe đầu tiên phải trên 4 tháng.
 • Không bị nợ xấu, Không trả chậm trả trễ ở các ngân hàng hoặc công ty tài chính

Hồ sơ vay tiền bằng cavet xe máy

Có thể nói vay tiền bằng cavet xe là hình thức vay có thủ tục đơn giản nhất khi chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • CMND (bản gốc)
 • Sổ hộ khẩu gốc (hoặc Photo công chứng nguyên cuốn, bao gồm cả những trang chưa ghi chữ).
 • Giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe) của người đứng tên vay (Photo).
 • Ngân hàng KHÔNG thu giữ đăng ký xe, cà vẹt xe của khách hàng.

Xem thêm: Vay tiền online chuyển khoản chỉ cần cmnd

Hạn mức vay và lãi suất khi vay bằng Cà vẹt xe là bao nhiêu?

Tùy từng khoản vay cụ thể mà lãi suất khi vay tiền bằng cà vẹt xe sẽ được áp dụng linh hoạt khác nhau. Tuy nhiên, lãi suất cho vay thường phụ thuộc vào 2 yếu tố:

Hạn mức khoản vay

Phụ thuộc vào uy tín cá nhân cũng như giá trị của chiếc xe mang ra tín chấp mà hạn mức vay tín chấp của mỗi khách hàng cũng khác nhau.

Xe giá trị cao sẽ có hạn mức cao hơn, xe mới dùng cũng có hạn mức cao hơn xe cũ đã sử dụng.

Một số dòng xe đang được chấp thận duyệt vay theo cà vẹt xe hiện nay bao gồm:

Hãng Honda: Xe máy SHi, Lead, Air Blade, PX, Vision, Wave, Vario,…;

Hãng Yamaha: Exciter, Sirius, Jupiter, Grande…;

Hãng SYM: Atila, Elizabeth, Venus…;

Thời gian khoản vay

Thời gian khoản vay cũng khác nhau ở những khách hàng có nhu cầu về tiền khác nhau. Nếu khách hàng vay vốn với thời gian ngắn thì mức lãi suất có thể sẽ cao hơn. Ngược lại, khách hàng vay vốn với thời gian vay dài thì lãi suất sẽ có xu hướng thấp hơn.

Lưu ý: Ngân hàng KHÔNG GIỮ hồ sơ gốc của khách hàng

vay theo cavet xe may vays vn 1577100921
Vay bằng cavet, vừa có tiền vừa có xe đi

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền trả góp bằng đăng ký xe

 1. Ngân hàng nào được hỗ trợ vay tiền theo cavet xe máy?

  Có khá nhiều tổ chức tài chính và tư nhân hỗ trợ vay tín chấp bằng cavet xe máy với lãi suất khá là ưu đãi và hạn mức cao. Vì vậy, chúng ta hãy cân nhắc lựa chọn tổ chức uy tín và phù hợp với nhu cầu vay. Hiện nay có 3 công ty tài chính lớn như FE Credit, Mirae Asset và MCredit hỗ trợ sản phẩm vay tiền theo cavet xe máy, giải ngân chuyển khoản nhanh chóng và uy tín.

 2. Cà vẹt xe không chính chủ có vay được không?

  Hiện nay các tổ chức tài chính và ngân hàng chỉ hỗ trợ khách hàng có đứng tên trên cavet xe. Ngoài ra, Cà vẹt xe không chính chủ do bạn mua xe và chưa sang tên thì vẫn có thể vay được ở các tổ chức vay tư nhân như Tima, F88, T99 hoặc chuỗi cửa hàng cầm đồ Sawad. Tuy nhiên bạn sẽ cần nộp bổ sung giấy tờ mua bán công chứng hoặc viết tay kèm theo CMND hoặc thẻ căn cước của chủ cũ.

 3. Bao nhiêu tuổi thì vay theo đăng ký xe được?

  Độ tuổi vay tiền theo cà vẹt xe thường quy định tối thiểu từ 20 và tối đa không quá 60 tuổi.

 4. Vay tiền có bị giữ đăng ký xe không?

  Câu trả lời là KHÔNG. Với mong muốn đem đến giải pháp đơn giản, tiện lợi, tối ưu nhất cho Khách hàng, nhiều tổ chức tín dụng hiện nay cung cấp những sản phẩm vay có thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Vì vậy, để thuận tiện cho khách hàng vừa được vay tiền vừa có xe đi, tổ chức tài chính / ngân hàng chỉ cần chụp hình cmnd và giấy đăng ký xe là Khách hàng đã có thể nhận khoản vay đến 50 triệu mà KHÔNG bị giữ giấy đăng ký xe. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm làm thủ tục vay vốn.

 5. Có thể thanh toán trước hạn được không?

  Hiện nay các tổ chức tài chính / ngân hàng đều cho phép khách hàng thanh toán trước hạn khoản vay. Tùy thời gian và số tiền thanh toán trước hạn mà bạn có thể sẽ phải nộp thêm phí trả trước hạn.

Qua bài viết trên đây, Vays Finance đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm vay tiền bằng cavet xe, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn khi đăng ký vay tại các công ty tài chính và ngân hàng, giúp quý khách lựa chọn được khoản vay phù hợp và tổ chức tín dụng uy tín. Khi có nhu cầu, quý khách có thể đăng ký tư vấn miễn phí các gói vay cà vẹt xe ưu đãi nhất.

5/5 - (12 bình chọn)

Viết một bình luận