Vay theo Hóa đơn internet/ Truyền hình cáp nhanh đơn giản

Hóa đơn điện nước có thể dùng để vay tiền tín chấp có lẽ không còn quá xa lạ với các khách hàng vay. Tuy nhiên, bạn có biết còn có 1 sản phẩm vay với thủ tục vay vô cùng đơn giản chỉ với hóa đơn Internet/ truyền hình cáp. Tài Chính Vays sẽ cùng bạn tìm hiểu sản phẩm vay theo hóa đơn internet (wifi) / truyền hình cáp thủ tục đơn giản như thế nào nhé!

Vay theo hóa đơn Internet (wifi) / truyền hình cáp là gì?

Vay theo hóa đơn Internet (wifi) / Truyền hình cáp là sản phẩm vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo mà dựa vào uy tín cá nhân thông qua giá trị hóa đơn tiền Internet hoặc Truyền hình cáp hàng tháng của khách hàng, nhằm hỗ trợ nguồn tài chính kịp thời giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

vay theo hoa don internet truyen hinh cap 2
Hóa đơn truyền hình VTV Cab

Bạn chỉ cần đứng tên trên hóa đơn mạng internet (hóa đơn wifi) của FPT, Viettel, VNPT, CMC hay của bất cứ nhà mạng nào khác, truyền hình cáp An Viên, SCTV, VTC, … bạn sẽ được xem xét hỗ trợ khoản vay tương ứng.

Ưu điểm của vay theo hóa đơn Internet (wifi)/ truyền hình cáp

Cũng như những sản phẩm vay tín chấp khác, khi sử dụng hóa đơn internet/ truyền hình cáp để vay vốn bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau đây.

 • Không cần thế chấp tài sản đảm bảo, không cần bên thứ 3 bảo lãnh.
 • Hồ sơ tương đối đơn giản, thủ tục nhanh gọn.
 • Hỗ trợ vay lên đến 20 triệu, tùy vào mức phí trên hóa đơn của bạn.
 • Thời gian linh hoạt 6-36 tháng.
 • Giải ngân nhanh chóng 2-3 ngày làm việc, thậm chí giải ngân trong ngày.
 • Lãi suất áp dụng theo ngân hàng và tính trên dư nợ giảm dần.
 • Có thể vay đồng thời nhiều khoản vay tín chấp chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện vay và khả năng chi trả khoản vay.

Điều kiện và Thủ tục vay theo hóa đơn Internet/ truyền hình cáp

Điều kiện vay hóa đơn truyền hình cáp/ Internet:

 • Bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi lao động từ 20-60 tuổi. Bạn phải đứng tên chính chủ khi vay tiền theo hoá đơn ineternet hay truyền hình cáp và ở tại địa chỉ Hộ Khẩu.
 • Đang vay không quá 2 ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty tài chính và chưa thanh toán trễ hẹn.
 • Hoá đơn hàng tháng đối với internet, truyền hình cáp là >= 150.000 đồng /tháng. Hoá đơn internet phải từ 6 tháng trở lên.
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý tại bất kỳ ngân hàng, công ty tài chính Home credit, Prudential finance, HDsaison…
vay theo hoa don internet truyen hinh cap 3
Hóa đơn internet

Thủ tục vay tiền bằng hóa đơn internet/ truyền hình cáp:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân photo.
 • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn bao gồm tất cả trang trống, trang không chữ.
 • Giấy xác nhận tạm trú / Sổ tạm trú / thẻ tạm trú / KT3…
 • Hoá đơn internet/ truyền hình cáp/ nước chính chủ.

Vay tiền bằng hóa đơn internet/ truyền hình cáp ở đâu?

Vay theo hóa đơn truyền hình cáp/ Internet là một sản phẩm vay hữu ích, tuy nhiên hiện nay không có nhiều đơn vị hỗ trợ hình thức vay này. Để nhận được khoản vay phù hợp bạn nên cân nhắc chọn những đơn vị cho vay theo hóa đơn Internet/ truyền hình cáp uy tín sau đây:

SHB Finance

SHB Finance cung cấp sản phẩm vay theo hóa đơn Internet và truyền hình cáp cho khách hàng chính chủ hoặc của người thân trong cùng hộ khẩu, có thu nhập từ các nguồn khác nhau chỉ từ 3 triệu/tháng, cư trú và làm việc tại tỉnh/thành phố mà SHB Finance hoạt động.

Các điều kiện khác theo quy định sản phẩm vay của SHB Finance trong từng thời kỳ.

TPBank – TPFico

TPFico là tổ chức tài chính do TPBank lập ra tại một số chi nhánh/địa điểm để hỗ trợ người có nhu cầu vay tín chấp với điều kiện thấp. TPFico mang tới gói vay theo hóa đơn Internet/Truyền hình cáp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 6 – 70 triệu đồng trong thời gian lên tới 36 tháng.
 • Mức lãi suất hấp dẫn từ 1,8 – 3%/tháng, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.
 • Không bắt buộc đóng bảo hiểm khoản vay

Lưu ý:

 • Địa chỉ trên hóa đơn phải giống với địa chỉ trên hộ khẩu hoặc nơi đang cư trú nơi bạn đang ở và phải thuộc địa bàn của TPFico
 • Với những khách hàng bị mất hóa đơn thì có thể sử dụng hóa đơn điện tử in trên website của nhà mạng.

FE Credit

Fe Credit cho vay tiền tín chấp bằng hóa đơn internet, truyền hình cáp hoặc hóa đơn tiền nước. Khách hàng được hỗ trợ vay tới 20 triệu trong vòng 36 tháng mà không cần thế chấp tài sản, chỉ cần hóa đơn có giá trị từ 150.000vnđ/tháng trở lên. Đây là sản phẩm vay vốn hỗ trợ những khách hàng đang sử dụng internet, truyền hình cáp và nước, chỉ cần thông tin trên hóa đơn trùng khớp với thông tin của bạn là được hỗ trợ vay vốn.

Khách hàng yên tâm là trong quá trình làm hồ sơ sẽ thì FE Credit không hề giữ giấy tờ gốc, chỉ cần chụp ảnh và gửi lên hệ thống để đối chiếu.

Qua những chia sẻ trên hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm vay theo hóa đơn Internet/ truyền hình cáp. Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng các khoản vay không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập bạn có thể sử dụng sản phẩm vay theo cà-vẹt xe, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,… Hãy liên hệ ngay cho Vays.vn, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn nhận được khoản vay tiền nhanh lãi suất thấp từ các đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận