Danh mục

  Hiện nay có rất nhiều công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND, giải ngân trong ngày. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp cho bạn khoản vay đủ lớn trong thời hạn dài, đặc biệt là hình thức than toán từng đợt. Vay tiền nhanh tại Cash24, bạn không chỉ nhận được khoản vay đến 15 triệu trong vòng 1 giờ, mà còn được trả góp theo từng đợt, ưu đãi lãi suất 0% cho 5 triệu đầu tiên. Cùng Vay tiền Online tìm hiểu vay tiền nhanh Cash24 và cách đăng ký vay trong bài viết dưới đây nhé!

   

   

  1. Cash24 là gì?

  Cash24 là thương hiệu thuộc tổng công ty Cổ Phần Ideal Tech đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ các khoản vay online nhanh. Nền tảng cho vay tín chấp với các ưu điểm như: đăng ký online 100%, không nộp giấy tờ, được duyệt với hạn mức vay: 1,000,000 vnđ – 15,000,000 vnđ, xét duyệt và giải ngân trong vòng 1 giờ.

  Vay tiền nhanh Cash24 hiện tại đã giải ngân thành công cho hơn 3000 hồ sơ với thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 1 giờ và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng người vay trong vòng 10 phút.

  2. Có nên vay tiền nhanh Cash24 không?

  Có nhiều yếu tố cần xem xét khi quyết định vay online như:  Uy tín của công ty, hạn mức vay, lãi suất, tốc độ duyệt hồ sơ và giải ngân… Cash24 có nhiều ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định vay.

  Ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh Cash24

  Thương hiệu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

  • Duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh trong vài giờ;

  • Hạn mức vay cao, thời hạn vay dài;

  • Khách hàng có thể chia thành nhiều kỳ trả nợ để giảm bớt gánh nặng thanh toán 1 lần;

  • Lãi suất minh bạch, được thông báo ngay khi khách hàng chọn khoản vay;

  • Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào;

  • Bảo mật thông tin, điều kiện và chính sách vay rõ ràng.

  Tuy có nhiều lợi thế trong việc cung cấp khoản vay nhanh, nhưng lãi suất vay tiền nhanh Cash24 là quá cao khiến nhiều người lo ngại. Hơn nữa, khách hàng cũng không được phép chọn thời hạn thanh toán nợ khi thời hạn vay đã được cố định trong 3 tháng.

  Không chỉ vậy, người đi vay còn chịu thêm các khoản phí khác: phí cho vay, phí thanh toán trước hạn, lãi suất trễ hạn và phí nhắc nhở…,

  Hiện nay, vay tiền nhanh Cash24 chỉ hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tuyến trên website, không có App vay tiền trên điện thoại.

  Vì thế, trước khi chọn vay trên Cash24, bạn nên đảm bảo được khả năng trả nợ với lãi suất khá cao trong thời gian ngắn. Nếu thật sự cần thiết thì bạn nên vay và trả nợ đúng hạn, tránh trả nợ trễ hạn khiến “lãi mẹ đẻ lãi con”.

  3. Điều kiện, hạn mức, lãi suất khi vay tiền Cash24

  Để trở thành khách hàng của Cash24, bạn phải là:

  • Công dân Việt Nam, đang sinh sống và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

  • Trong độ tuổi từ 18 – 60

  • Có thẻ căn cước công dân/ CMND

  • Có công việc ổn định, mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên

  Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, bạn có thể nhận khoản vay tối đa lên tới 5 triệu đồng. Từ các khoản vay tiếp theo, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa đến 15 triệu với mức phí hấp dẫn từ 0.7%-0.9%/ngày.

  Khác với các công ty cho vay tiền online hiện nay, Cash24 cho phép khách hàng thanh toán khoản vay tối đa cố định trong 12 tuần (3 tháng). Theo đó, bạn sẽ thanh toán trong 6 kỳ, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần. Đây là một ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền nhanh Cash24, và cũng là lợi thế giúp khách hàng giãn cách thời gian trả nợ, không phải thanh toán 1 lúc.

   

  Xem thêm các tin tức khác.

  Avatar

  TIN TỨC KHÁC

  Kinh nghiệm vay tiền FE CREDIT lãi thấp nhất

  Tài Chính Vays hỗ trợ vay vốn nhanh phù hợp với những khách hàng đang cần sử dụng nguồn vốn gấp. Với thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng các công ty tài chính như FE CREDIT được nhiều khách hàng tìm hiểu sử dụng
  Đang online: 0 Hôm nay: 5824 Tổng truy cập: 2382611