Danh mục

  1/ F88 là gì?

  F88 là hệ thống chuỗi cửa hàng cầm đồ uy tín và có nhiều chi nhánh trong các trung tâm thành phố lớn từ Hà Nội đến TP HCM. F88 nổi tiếng về hệ thống cầm đồ và cho vay tiền nhanh gọn về thủ tục và lãi suất cạnh tranh. F88 thành lập từ năm 2013 và được đầu tư bởi ty MeKong Caption, là một trong những công ty quản lý đầu tư tài chính với nguồn vốn được huy động từ những cổ đông mạnh trong và ngoài nước.

  Nếu bạn đang có nợ xấu tại ngân hàng hoặc từng chậm thanh toán trên 10 ngày tại các công ty tài chính lớn thì việc đi vay mượn lại họ là rất khó. Nhưng khi bạn có tài sản thoả các tiêu chí mà F88 đưa ra thì việc vay tiền mặt tại đây khá là dễ dàng.

  Hiện tại, hệ thống F88 triển khai dịch vụ tại 8 tỉnh/thành phố là: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh.

  2/ Vay bằng hình thức nào?

  Tại F88 có rất nhiều gói vay phù hợp với bạn: Trang sức, vàng miếng, điện thoại, máy tính, đồng hồ, nhà đất, đồ gia dụng, máy ảnh, xe máy, ô tô, sim số đẹp, thiết bị văn phòng…

  Đối với các gói vay bằng: Đăng ký (cà vẹt) Ô tô, Đăng ký (cà vẹt) Xe máy, Sim số đẹp, bạn vừa có tiền lại vẫn được sử dụng tài sản.
  Đối vói vay bằng đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt bạn có thể vay ngay tới 30 triệu, trong khi đó tài sản vẫn được sử dụng bình thường tại nhà.

  3/ Vay tiền nhanh tại F88 lãi suất bao nhiêu?

  Lãi suất vay tiền bằng thế chấp tại F88 là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm. Như vậy, mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu cầm đồ khác trên toàn quốc. Nếu so sánh với ngân hàng, mức lãi suất này chỉ cao hơn một chút, ví dụ như lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank là từ 7,5%/năm. Lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank là khoảng 7-8%/năm đầu. Như vậy, lãi suất cầm đồ tại F88 là không cao và hoàn toàn hợp pháp.

  4/ Vay tiền F88 cần những thủ tục gì?

  Việc đăng ký vay tiền tại F88 thực hiện đơn giản tương tự như bạn đi mua sắm online hiện nay. Chỉ cần điền số điện thoại, lựa chọn hình thức tài sản cầm cố và khu vực bạn đang sinh sống thì sau vài bước thẩm định hồ sơ nhanh chóng từ các nhân viên F88, bạn sẽ nhận được khoản tiền nhanh chóng. Sau đây, Tài Chính Vays sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước:

  Bước 1 - Hoàn tất đăng ký vay online tại khung điền thông tin

  Bước 2 - Đội ngũ F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.

  Bước 3 - Nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn, hoặc bạn mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.

  Bước 4 - Nhận tiền từ F88 trong vòng 15 phút và bạn để lại tài sản thế chấp. Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho người vay 7 ngày trong tuần. Và đội ngũ nhân viên F88 đều là nhân viên nữ thân thiện luôn tận tâm phục vụ các bạn.

  Thủ tục vay tiền tại F88 khá đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.  Mong rằng với hình thức vay tiền bằng thế chấp tại F88 sẽ giải quyết bớt phần nào những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Chúc các bạn vay tiền và sử dụng tiền hiệu quả khi vay tại F88.

   

   

  Xem thêm các tin tức khác.

  Avatar

  TIN TỨC KHÁC

  Vaymuon.vn - Vay gấp 10 triệu bằng app Vay Mượn - Chỉ 30 phút

  Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và nhanh chóng muốn giải quyết? Vay mượn sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng và ngay lập tức với thủ tục đơn giản.