Danh mục

  Bạn cần vay tiền nhanh những vì nhiều lý do không thể đến ngân hàng làm các thủ tục, hồ sơ vay theo quy định. Không cần phải lo lắng, trong bài viết này Vays.vn xin chia sẻ với các bạn hình thức vay tiền online không cần đến ngân hàng, nhận tiền nhanh chóng.

  1. Vay tiền online là gì?

  Vay tiền Online là hình thức vay vốn trực tuyến qua mạng mà bạn không cần gặp mặt, người vay không phải thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào cũng không phải cần đến người thứ 3 bảo lãnh.

  Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký, điền đầy đủ các thông tin liên quan đến gói vay mà mình lựa chọn. Sau khi đăng ký, đơn vị cho vay tiền mặt sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn, hướng dẫn bạn về khoản vay, hạn mức vay, lãi suất theo gói vay bạn đã đăng ký.

  Với sự tiện lợi của công nghệ Internet, công nghệ 4.0, vay tiền mặt online đang trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng với nhiều lợi ích như sau:

  - Tư vấn vay tiền online hoàn toàn miễn phí, không cần gặp mặt tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.

  - Không cần tài sản thế chấp đảm bảo, mọi tài sản của bạn vẫn được bảo toàn.

  - Khách hàng chỉ cần để lại thông tin cá nhân, Vays.vn sẽ hỗ trợ tư vấn phương thức vay cụ thể, chi tiết.

  - Không mất các chi phí làm hồ sơ.

  - Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày.

  - Thời gian vay vốn linh hoạt từ 12 đến 36 tháng

  - Hạn mức vay lớn, có thể lên đến vài trăm triệu đồng,

  - Lãi suất vay hấp dẫn và được hỗ trợ vay theo nhiều hình thức vay vốn

  Đăng ký tư vấn vay tiền online tại đây!

  Đăng ký ngay

  2. TOP 10 APP và web vay tiền online nhanh nhất hiện nay

  Mẹo: Có thể đăng ký nhiều công ty để tăng tỉ lệ xét duyệt!

  TOP #1 tốt nhất
  Vay tiền nhanh 2
  TOP #2 tốt nhất
  Vay tiền nhanh 2
  TOP #3 tốt nhất
  Vay tiền nhanh 2
  TOP #4 tốt nhất
  TOP #5 tốt nhất

  Vay tiền nhanh 2

  Vay tiền nhanh 2

  Vay tiền nhanh 2

  3. Các hình thức vay tiền Online chuyển khoản nhanh

  + Vay tiền mặt online không thế chấp là một hình thức vay tín chấp online, trong đó người vay không cần phải có tài sản đảm bảo, các giao dịch sẽ được thực hiện một cách trực tuyến mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

  Hình thức vay này sẽ được thiết lập dựa trên uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả khoản nợ đối với người cho vay. Vì giao dịch giữa người vay và người cho vay không cần gặp mặt trực tiếp nên giao dịch sẽ được thực hiện thông qua các Website, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại.

  + Vay tiền mặt Online trả góp là hình thức vay vốn không cần thế chấp cũng như chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần đăng ký vay tiền online qua trang mạng trực tuyến hoặc liên hệ, gọi điện trực tiếp cho nhân viên hỗ trợ khách hàng để thực hiện khoản vay. Khi vay trả góp online, khách hàng hoàn toàn được hưởng các lợi ích tương tự như vay trả góp thông thường cả về lãi suất, đa dạng gói vay đến hạn mức vay vốn...

  4. Điều kiện và thủ tục vay tiền online nhanh chóng

  Điều kiện:

  Tại mỗi ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ có những quy định riêng về điều kiện vay tiền trực tuyến. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng cần đáp ứng các điều kiện chung sau đây:

  - Khách hàng là công dân Việt Nam hợp pháp tuổi từ 20 đến 60

  - Lịch sử tín dụng cá nhân phải tốt : không có nợ xấu , nợ chú ý ,chưa từng làm người tham chiếu cho bạn bè người thân có khoản góp chậm trễ.

  - Một số điều kiện khác tùy từng khoản vay…

  Thủ tục:

  -Thủ tục cần thiết là khách hàng điền đầy đủ và rõ ràng thông tin vào form đăng ký bao gồm các thông tin: Họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân, ngày tháng năm sinh, khu vực đang sinh sống và làm việc, lựa chọn hình thức vay vốn.

  5. Đơn vị cho vay tiền online không cần đến ngân hàng

  Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay trả góp online, tạo sự thuận lợi và đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Mỗi đơn vị có những điều kiện, hạn mức, lãi suất cho vay khác nhau.

  5.1 Các ngân hàng hỗ trợ vay tiền online uy tín

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của người vay, hiện nay rất nhiều ngân hàng triển khai hình thức vay tiền mặt online với nhiều ưu đãi lãi suất, thu hút khách hàng sử dụng.

  Ưu điểm:

  - Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của bên thứ 3

  - Không cần tới ngân hàng, hồ sơ cực kỳ đơn giản

  - Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết được nhu cầu cần tiền nhanh của bạn

  Khi có nhu cầu vay vốn tiền mặt online, bạn có thể lựa chọn các ngân hàng uy tín sau: Ngân hàng VPBank, Ngân hàng Abbank, Techcombank, Sacombank, OCB, TPBank,…

  5.2 Các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền online nhanh

  Các công ty tài chính hoàn toàn là lựa chọn thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt Online với thủ tục đơn giản nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay vốn trực tuyến, đáp ứng nhu cầu của người vay mà không mất thời gian đến tận nơi.

  Một số công ty tài chính cho vay tiền mặt Online dưới đây mà bạn có thể lựa chọn:

  - FE Credit: Công ty này sẽ hỗ trợ khách hàng vay trả góp Online nhanh chóng, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và chờ sẽ được tư vấn thật kỹ về gói vay, lãi suất cũng như hướng dẫn làm hồ sơ. Liên hệ tổng đài fe credit để đăng ký.

  - Home Credit: Tại đây bạn có cơ hội chi tiêu trước, trả góp sau. Với khoản vay lên đến 40 triệu, thời gian cho vay lên đến 36 tháng và không cần thế chấp, khách hàng có thể đơn giản hóa các ước muốn một cách nhanh chóng.

  - Ngoài ra bạn có thể chọn các tổ chức khác như: HD SaiSon, MCredit, Easy Credit…

  Trên đây là các thông tin chia sẻ về vay tiền mặt online, hy vọng bạn đã nắm rõ được hình thức vay vốn online nhanh chóng, hữu ích này. Vays.vn hỗ trợ tư vấn vay tiền online hoàn toàn miễn phí giúp bạn chọn được khoản vay phù hợp với lãi suất thấp nhất. Với thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần click vào ô Đăng Ký, để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 0909.018.501 ,chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn.

   

  FAQ

  Có nên vay tiền online không?

  Vay tiền online là giải pháp tốt nhất mà bạn nên vay trong trường hợp bạn đang thật sự cần tiền gấp và không có ai hỗ trợ cho vay. Ưu điểm của vay tiền online là bạn chỉ cần CMND để đăng ký vay, sau vài phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn. Đây là hình thức tiện lợi, cho vay nhanh chóng, giải ngân nhanh và bảo mật thông tin an toàn.

  Vay online được vay tối đa bao nhiêu tiền?

  Hạn mức cho vay chính là số tiền lớn nhất mà bạn có thể vay từ các tổ chức tài chính. Vì đây là hình thức vay nhanh, không cần giấy tờ phức tạp, không cần thế chấp tài sản… nên hạn mức cho vay cũng không quá cao. Theo đó, có tổ chức cho vay chỉ khoảng 10 triệu đồng, nhưng cũng có những tổ chức cho vay đến 70 triệu đồng. Con số nhiều hay ít phần lớn phụ thuộc vào chính nhu cầu cũng như các điều kiện vay vốn của bên cho vay mà bạn đáp ứng được.

  Có nên bùng tiền vay online không?

  Câu trả lời là KHÔNG! Vì đó là số tiền không nhiều, có lợi ngay trước mắt nhưng hại về sau là rất lớn. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang công ty đòi nợ, những ngày tiếp theo là những ngày bạn bị khủng bố tinh thần, bị quấy rầy bởi đội ngũ này. Thêm nữa, việc trốn nợ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đến những khoản vay sau này với mức lãi suất và ưu đãi tốt hơn. Hãy chấp nhận mọi thứ đều có vay có trả. Bạn đã được giúp một khoản tiền trong lúc khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận lại những lợi ích về sau.

  Đang có nợ xấu có vay tiền online được không?

  Các trang web và ứng dụng vay tiền được giới thiệu tại VAYS.VN đều hỗ trợ cho vay đối với người có nợ xấu trên CIC.

  Vay tiền qua app có lừa đảo không?

  Các trang web và ứng dụng (app) vay tiền nhanh online được giới thiệu tại VAYS.VN được triển khai bởi các ngân hàng hoặc các công ty tài chính có uy tín, có giấy phép ĐKKD và được sự cấp phép của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam

  Có thể vay tiền trên nhiều ứng dụng cùng lúc không?

  Bạn có thể vay tiền trên nhiều ứng dụng một lúc nếu như bạn đủ điều kiện. Bạn nên đăng ký nhiều công ty cùng lúc để có tỷ lệ phê duyệt cao hơn.

  Avatar
  Tin -

  Minh can vay tien

  Phuc -

  Mình gọi em hổ trợ vs ạ

  Nguyễn chiến Dũng -

  Vay tiền nhanh

  Canh -

  Alo

  Đang online: 0 Hôm nay: 5824 Tổng truy cập: 2382611