Danh mục

  Bạn cần vay tiền nhanh những vì nhiều lý do không thể đến ngân hàng làm các thủ tục, hồ sơ vay theo quy định. Không cần phải lo lắng, trong bài viết này Vays.vn xin chia sẻ với các bạn hình thức vay tiền online không cần đến ngân hàng, nhận tiền ngay sau 5-10 phút.

  1. Vay tiền online là gì?

  Vay tiền Online là hình thức vay vốn trực tuyến qua mạng mà bạn không cần gặp mặt, người vay không phải thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào cũng không phải cần đến người thứ 3 bảo lãnh.

  Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký, điền đầy đủ các thông tin liên quan đến gói vay mà mình lựa chọn. Sau khi đăng ký, đơn vị cho vay tiền mặt sẽ gọi lại cho bạn để thông báo phê duyệt khoản vay, hướng dẫn bạn về khoản vay, hạn mức vay, lãi suất theo gói vay bạn đã đăng ký.

  Với sự tiện lợi của công nghệ Internet, công nghệ 4.0, vay tiền mặt online đang trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng với nhiều lợi ích như sau:

  - Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd

  - Không cần tài sản thế chấp đảm bảo, mọi tài sản của bạn vẫn được bảo toàn.

  - Khách hàng chỉ cần chụp ảnh cmnd và upload thông tin cá nhân, hệ thống sẽ tự động phê duyệt cho khách hàng 1 khoản vay phù hợp.

  - Không mất các chi phí làm hồ sơ.

  - Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay.

  - Thời gian vay vốn linh hoạt từ 6 đến 36 tháng

  - Hạn mức từ 2 triệu đến vài chục triệu đồng cho những lần vay tiếp theo.

  - Lãi suất vay hấp dẫn và được hỗ trợ vay theo nhiều hình thức vay vốn

  Vay tiền qua mạng là hình thức vay được nhiều người quan tâm nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều app và web cho vay tiền nóng online ra đời giúp khách hàng tiếp cận khoản vay dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải đến ngân hàng. Tuy nhiên, việc chọn lựa được các đơn vị cho vay uy tín qua mạng thì không phải ai cũng biết. Tài chính Vays sẽ giới thiệu và so sánh chi tiết 10 app và web vay tiền mặt online nhanh nhất hiện nay.

  Đăng ký tư vấn vay tiền nhanh online tại đây!

  2. TOP 10 APP và web vay tiền online nhanh nhất hiện nay

  Mẹo: Bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều app vay để tăng tỉ lệ xét duyệt!

  TOP #1 ĐƯỢC VAY NHIỀU
  Vay tiền nhanh 2
  TOP #2 NHANH NHẤT
  Vay tiền nhanh 2
  TOP #3 tốt nhất
  Vay tiền nhanh 2
  TOP #4 tốt nhất
  Vay tiền nhanh 2
  TOP #5 tốt nhất

  Vay tiền nhanh 2

  Vay tiền nhanh 2

  Vay tiền nhanh 2

  3. Ưu điểm và nhược điểm của vay tiền qua mạng

  Ưu điểm của vay tiền nhanh online

  - Thủ tục đơn giản: chỉ cần cung cấp hình ảnh chứng minh nhân dân và 1 số thông tin cần thiết là bạn đã được duyệt khoản vay

  - Thời gian nhanh chóng: Quá trình thực hiện đăng ký khoản vay online nên sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều

  - Nhận tiền ngay qua tài khoản ngân hàng sau 5-10 phút đăng ký

  - Hình thức vay đa dạng, có thể đăng ký ở nhiều app và web cùng lúc

  - Được cấp khoản vay linh hoạt từ 2 triệu đến vài chục triệu đồng cho những lần vay tiếp theo

  Hạn chế, nhược điểm khi vay online

  - Khoản vay nhỏ, thông thường các sản phẩm vay tiền online qua mạng dao động từ 2 triệu đến 5 triệu cho lần vay đầu tiên với thời hạn vay ngắn, ở lần vay thứ 2 trở đi bạn có thể vay lến đến 70 triệu đồng.

  - Lãi suất tương đối cao hơn khi đi vay trực tiếp tại ngân hàng, do các điều kiện vay tiền online thường dễ dàng nên để bù đắp rủi ro các tổ chức cho vay sẽ ấn định lãi suất vay cao hơn.

  - Có hỗ trợ đối với khách hàng từng nợ xấu hoặc nợ chú ý tại các ngân hàng

  4. Quy trình đăng ký vay tiền online tại nhà

  Bạn dễ dàng vay tiền online với 5 bước tại Vays.vn

  Bước 1: Lựa chọn sản phẩm vay tiền nhanh phù hợp với điều kiện, nhu cầu và khả năng của bạn

  Bước 2: Thực hiện đăng ký vay tại web/ app vay online mà bạn đã lựa chọn bằng cách điền thông tin vào đơn đăng ký, upload hình ảnh cmnd hoặc căn cước công dân.

  Bước 3: Sau đăng ký từ 5-10 phút, bạn sẽ nhận kết quả phê duyệt khoản vay qua sms hoặc có nhân viên trực tiếp gọi thông báo chi tiết về khoản vay.

  Bước 4: Giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng sau khi hồ sơ của bạn được duyệt.

  Bước 5: Thanh toán khoản vay qua các hình thức thanh toán online như ví điện tử, app mobile banking, hoặc các điểm thu hộ gần nhất

  5. Những điểm cần lưu ý khi vay tiền nhanh online

  Hình thức vay tiền nhanh qua mạng sẽ giúp bạn được vay tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không tìm hiểu kỹ. Đặc biệt là thông tin về nguồn vay cũng như những điều khoản khi vay tiền online cần được trao đổi và thống nhất kỹ giữ bên vay và cho vay.

  Lựa chọn tổ chức cho vay uy tín

  Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn hình thức vay online (vay nóng online) là đơn vị cho vay có uy tín hay không? Thông thường, các tổ chức cho vay hoạt động minh bạch sẽ có đầy đủ các thông tin về nguồn gốc, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website để khách hàng, người vay tiền có thể truy cập được. Thông tin của bên cho vay tiền online mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng nhất chính là mã số doanh nghiệp.

  Tìm hiểu kỹ về lãi suất, phí dịch vụ

  Lãi suất 0% hoặc lãi suất thấp dành cho các khách hàng đăng ký vay lần đầu để trải nghiệm sản phẩm, tuy nhiên bạn cần tính toán và tìm hiểu kỹ hơn khi thực hiện đăng ký vay ở những lần vay tiếp theo (hạn mức cao hơn, thời gian dài hơn)

  Bên cạnh lãi suất thì phí dịch vụ cũng được 1 số app/ web vay tiền online áp dụng, phí dịch vụ này được xem như là phí tư vấn, phí quản lý khoản vay,...

  Vì vậy, người vay cần hỏi kỹ thông tin về khoản vay và các phí liên quan trước khi đồng ý nhận khoản vay.

  Hợp đồng và các điều khoản vay tiền

  Hợp đồng vay tiền online được ký trên app hoặc web (ký E-sign), đó là bản thỏa thuận các điều khoản điều kiện giữa tổ chức cho vay và người vay.

  Cân nhắc khả năng trả nợ

  Có thể đăng ký nhiều khoản vay cùng lúc tại nhiều app/web khác nhau TẠI ĐÂY, tuy nhiên bạn cũng nên xem xét về khả năng trả nợ để đóng nợ đúng hạn và tránh phát sinh phí phạt, tạo uy tín để những lần vay tiếp theo được dễ dàng và hạn mức cao hơn.

  Trên đây là các thông tin chia sẻ về vay tiền mặt online, hy vọng bạn đã nắm rõ được hình thức vay vốn online nhanh chóng, hữu ích này. Vays.vn hỗ trợ tư vấn vay tiền online hoàn toàn miễn phí giúp bạn chọn được khoản vay phù hợp với lãi suất thấp nhất. Với thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần click vào ô Đăng Ký, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn.

  6. Tóm tắt thông tin các tổ chức cho vay tiền online uy tín

  Tamo – Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS
  Địa chỉ NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  Số điện thoại 1900 989 980
  Email hotro@tamo.vn
  Website https://www.tamo.vn
  Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – tối đa 20%/năm
  Thông tin vay Khoản vay 2,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí là 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 3,380,000 VND
  Moneycat – Công ty TNHH MTV LENDTOP
  Địa chỉ Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Số điện thoại 1900 636 727
  Email support@moneycat.vn
  Website https://moneycat.vn
  Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – tối đa 18.25%/năm
  Thông tin vay Khoản vay: 3,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí dịch vụ: 1,215,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND

  7. Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online tại nhà

  Bị nợ xấu CIC có vay online được không?

  Các đối tác vay tiền được giới thiệu trên Vays.vn đều hỗ trợ cho vay đối với người có nợ xấu trên CIC.

  Thanh toán trễ hạn có sao không?

  Để thuận tiện nhất bạn nên thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn quy định. Trường hợp bạn thanh toán trễ thì phí thanh toán trễ sẽ được áp dụng.

  Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm không?

  Khách hàng có thể thanh toán khoản vay sớm mà không phát sinh khoản phí hay khoản phạt nào khác.

  FAQ

  Có nên vay tiền online không?

  Vay tiền online là giải pháp tốt nhất mà bạn nên vay trong trường hợp bạn đang thật sự cần tiền gấp và không có ai hỗ trợ cho vay. Ưu điểm của vay tiền online là bạn chỉ cần CMND để đăng ký vay, sau vài phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn. Đây là hình thức tiện lợi, cho vay nhanh chóng, giải ngân nhanh và bảo mật thông tin an toàn.

  Vay online được vay tối đa bao nhiêu tiền?

  Hạn mức cho vay chính là số tiền lớn nhất mà bạn có thể vay từ các tổ chức tài chính. Vì đây là hình thức vay nhanh, không cần giấy tờ phức tạp, không cần thế chấp tài sản… nên hạn mức cho vay cũng không quá cao. Theo đó, có tổ chức cho vay chỉ khoảng 10 triệu đồng, nhưng cũng có những tổ chức cho vay đến 70 triệu đồng. Con số nhiều hay ít phần lớn phụ thuộc vào chính nhu cầu cũng như các điều kiện vay vốn của bên cho vay mà bạn đáp ứng được.

  Có nên bùng tiền vay online không?

  Câu trả lời là KHÔNG! Vì đó là số tiền không nhiều, có lợi ngay trước mắt nhưng hại về sau là rất lớn. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang công ty đòi nợ, những ngày tiếp theo là những ngày bạn bị khủng bố tinh thần, bị quấy rầy bởi đội ngũ này. Thêm nữa, việc trốn nợ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đến những khoản vay sau này với mức lãi suất và ưu đãi tốt hơn. Hãy chấp nhận mọi thứ đều có vay có trả. Bạn đã được giúp một khoản tiền trong lúc khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận lại những lợi ích về sau.

  Đang có nợ xấu có vay tiền online được không?

  Các trang web và ứng dụng vay tiền được giới thiệu tại VAYS.VN đều hỗ trợ cho vay đối với người có nợ xấu trên CIC.

  Vay tiền qua app có lừa đảo không?

  Các trang web và ứng dụng (app) vay tiền nhanh online được giới thiệu tại VAYS.VN được triển khai bởi các ngân hàng hoặc các công ty tài chính có uy tín, có giấy phép ĐKKD và được sự cấp phép của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam

  Có thể vay tiền trên nhiều ứng dụng cùng lúc không?

  Bạn có thể vay tiền trên nhiều ứng dụng một lúc nếu như bạn đủ điều kiện. Bạn nên đăng ký nhiều công ty cùng lúc để có tỷ lệ phê duyệt cao hơn.

  Avatar
  Quý -

  liên hệ với tôi

  Trang -

  Sao mình đang kí đều bị từ chối

  Trang -

  Sao mình đang kí đều bị từ chối

  TI ĐI -

  rất uy tín

  tran van khánh -

  không có tài khoản ngân hàng đi muom tài khoản liệu vay dc không

  valerastar530627 -

  Привет https://apple.com

  ThomasBug -

  <a href="https://club91808499.this.su/news/12">Доставка алкоголя якутск</a>

  Tran Quoc chau -

  Chỉ dẫn giúp với ak

  diệu -

  sao mình k vay đc bên tamo

  truong -

  uy tin lam

  Hùng Lê -

  đã vay được của Tamo. cám ơn vays

  Kim tha -

  Chyur7

  Vũ Bình -

  Tamo vay rất nhanh

  Hưng -

  Vay được của Tamo 20tr :D tks vays

  Trang -

  chỉ vay được bằng app tamo 15tr

  Quoc Truong -

  vay của Tamo dễ đậu. Tks vays

  Giang Lê -

  Tôi dky 2 lần trên 2 app. vay bên cash24 bị từ chối, chuyển qua tamo đăng ký thì đậu. Sao vậy admin.

  Mr Bình -

  Đăng ký được 3 công ty. Cám ơn vays

  Tuấn -

  5 phút đã có người gọi giải ngân được 8 triệu. Dịch vụ này ổn. Thanks

  Thuy Tien -

  vua vay xong. chu nhat van duoc giai ngan. cham diem 5 sao

  Long tân phú -

  vua vay duoc 15 tr, ben nay vay nhanh that

  Tin -

  Minh can vay tien

  Phuc -

  Mình gọi em hổ trợ vs ạ

  Nguyễn chiến Dũng -

  Vay tiền nhanh

  Canh -

  Alo