Danh mục

  Bạn có biết Sim số mình đang dùng cũng có thể dùng để vay vốn tín chấp? Bài viết dưới đây của Vays.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền theo Sim viettel cũng như hướng dẫn vay chi tiết giúp bạn nhanh chóng nhận được tiền.

  1. Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

  Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tiền nhanh mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản của mình hay sự bảo lãnh của người thân. Chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao Viettel là có thể vay vốn phục vụ các nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, sửa nhà...

  Sản phẩm vay tiền theo sim viettel áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt nhanh trên toàn quốc, điều kiện đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu kèm với số sim Viettel đủ điều kiện vay vốn.

  2. Ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh bằng sim Viettel

  Khi vay tiền theo sim Viettel, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

  + Được hỗ trợ vay vốn nhanh tối đa lên đến 50 triệu đồng.

  + Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

  + Lãi suất cực thấp chỉ từ 1,3% - 1.85%/tháng.

  + Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay

  + Thời hạn vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng

  + Hồ sơ thủ tục đơn giản, đăng ký xét duyệt online 100%, nhận kết quả duyệt vay trong 30 phút, nhận tiền giải ngân từ 2 - 3 ngày.

  + Có thể vay đồng thời với các khoản vay khác.

  + Ngoài ra, bạn không lo đơn vị vay đến thẩm định nhà hay khảo sát nơi mình sinh sống. Bạn sống tại nơi có hộ khẩu hoặc tạm trú KT3 đều có thể vay được.

  3. Điều kiện và thủ tục vay tiền nhanh bằng sim Viettel

  Điều kiện vay theo sim đơn giản:

  - KH vay độ tuổi 20-60, đứng tên chính chủ SIM, hoặc sở hữu sim sử dụng đã lâu nhưng chưa đăng kí tên vẫn được hỗ trợ.

  - Sim chính chủ, đã đăng ký thông tin: tuy không phải là điều kiện bắt buộc nhưng thông tin chủ sở hữu sim và người đi vay trùng nhau sẽ tăng tỉ lệ duyệt vay cũng như số tiền vay sẽ được nhiều hơn và lãi suất cũng thấp hơn.

  - Sim đã được sử dụng ít nhất trên 6 tháng- 1 năm , có điểm tín dụng tốt : sim ít ứng tiền /không ứng tiền vào thời điểm kiểm tra , tài khoản số dư SIM lớn, SIM số đẹp, sim sử dụng thường xuyên, sử dụng ổn định với số tiền sử dụng cao.

  - Sim đã từng nhận được tin nhắn có cơ hội vay : các tin QC mời vay từ 5566, VPBank, FECredit, OCB, AVAY...

  - Sim trước đây  chưa từng đăng kí vay ở hệ thống ngân hàng: Mỗi sim chỉ được kiểm tra vay 1 lần, nếu từng kiểm tra khoản vay qua sim mà bị từ chối trước đây thì sẽ không vay được (chờ ít nhất 4 tháng để vay lại)

  - Đang kích hoạt 2 chiều và sử dụng bình thường: không nằm trong trường hợp sim bị chặn , khóa,

  - Khi nhân viên tiến hành kiểm tra khoản vay , sim nên có tài khoản trên 50 ngàn đồng

  Thủ tục làm hồ sơ vay tiền nhanh bằng sim Viettel:

  - Hồ sơ vay: Hộ khẩu + CMND (bản photo)

  - Ảnh 3x4

  - Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu NH)

  - Một số giấy tờ chứng minh các thông tin khác

  4. Các đơn vị cho vay tiền bằng sim Viettel uy tín

  4.1 Vay theo Sim tại Fe Credit

  Thông thường, Fe Credit sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có nội dung như hình dưới đây:

  Tin nhắn này do Fe Credit chủ động gửi cho bạn như một hình thức quảng cáo là họ đang cung cấp dịch cho vay đó, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ như hướng dẫn trong tin nhắn.

  Nếu bạn chưa từng nhận được tin nhắn trên, vẫn có thể tiền tại Fe Credit chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện vay.

  4.2 Home Credit

  Home Credit cũng quảng cáo dịch vụ hỗ trợ cho vay qua tin nhắn điện thoại. Theo nội dung tin nhắn thì bạn có thể vay đến 40 triệu đồng, nhận tiền ngay sau 2 giờ ký hợp đồng. Người vay chỉ cần chuẩn bị CMND + Giấy phép lái xe hoặc hộ khẩu để vay.

  4.3 Vay tiền nhanh bằng sim Viettel HD SAISON

  Khi vay tiền nhanh bằng sim Viettel tại HD SAISON khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn . Tuy nhiên HD SAISON sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một trong các loại giấy tờ sau: Hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, internet, điện thoại bàn, điện thoại di động trả sau… để chứng minh địa chỉ cư trú.

  4.4 Vay theo Sim tại Ngân hàng VPBank

  Vay tiền theo sim viettel là sản phẩm vay trả góp đang HOT nhất hiện nay của ngân hàng VPBank. Vay theo sim viettel. Thuê bao viettel là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập. Hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần là chủ sở hữu thuê bao viettel là có thể được vay. Hồ sơ vay nhanh, duyệt vay trong 24 giờ, sau khi xem sét sim.

  Hiện nay, Tài chính Vays là đối tác của các công ty tài chính trên, hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh chóng và tiết kiệm với lãi suất ưu đãi nhất.

  Hãy liên hệ ngay cho Vays.vn để nhanh chóng có được khoản vay phù hợp với đơn vị vay uy tín nhất. Mọi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Đăng ký ngay tại đây!

   

  Xem thêm các tin tức khác.

  Avatar
  Triệu văn sậy -

  Tôi muốn vay Theo sim

  Lê thi Trang -

  Vậy

  Phan tan lộc -

  Toi muốn vay